Chương trình đào tạo “Kỹ năng cố vấn & hướng dẫn chuyên nghiệp” tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội

Trở thành một người cố vấn & hướng dẫn giúp bạn có nhiều cơ hội để tự học hỏi & chia sẻ sự khôn ngoan cùng kiến ​​thức của mình với những người ít kinh nghiệm hơn. Những người cố vấn & hướng dẫn cũng được hưởng lợi; các nghiên cứu đã chỉ ra rằng họ thường kiếm được nhiều tiền và thăng tiến hơn những người khác.

Khóa học “Kỹ năng cố vấn & hướng dẫn chuyên nghiệp” đã được diễn ra thành công tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Công ty TNHH Đào Tạo & Tư Vấn Phát Triển Doanh Nghiệp LCT mong muốn chuyển giao kiến thức & kỹ năng cố vấn & hướng dẫn cho các cán bộ quản lý, chuyên gia, kỹ sư, những người đang là người hướng dẫn (mentor) cho các bạn sinh viên tài năng đang thực tập tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Bên cạnh đó, khóa học này cung cấp những hướng dẫn để xây dựng lòng tin, khả năng giao tiếp hiệu quả, giúp học viên có khả năng đưa ra các quyết định quan trọng về công việc và sự nghiệp cũng như trở nên kiên cường khi đối mặt với thách thức.

Mục tiêu chính của chương trình đào tạo

  • Xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người
  • Phát triển kỹ năng nói và lắng nghe hiệu quả
  • Khả năng gửi phản hồi
  • Phát triển lòng tin với mọi người
  • Phát triển khả năng đặt mục tiêu
  • Quản lý mối quan hệ giữa người hướng dẫn & người được hướng dẫn
  • Vượt qua những trở ngại chung để trở thành người hướng dẫn chuyên nghiệp

Chuyên gia đào tạo Trịnh Thành Thịnh chia sẻ “Khi việc cố vấn & hướng dẫn được thực hiện đúng, điều này sẽ giúp mọi người có những bước tiến tích cực trong sự nghiệp— điều này cũng giúp phát triển đội ngũ nhân tài trong Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Trong khóa học ngắn này, các bạn sẽ hiểu & áp dụng các bước đơn giản để trở thành một người cố vấn & hướng dẫn chuyên nghiệp, để làm việc với những người khác, để đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống nghề nghiệp. Khóa học này giải thích sự khác biệt giữa huấn luyện và cố vấn, đồng thời cung cấp các kỹ thuật đơn giản để trở thành một người cố vấn hiệu quả. Học cách thống nhất về lịch trình và mục tiêu cố vấn, đặt những câu hỏi thông minh, đưa ra lời khuyên thẳng thắn và hơn thế nữa…”

Và hơn thế nữa, tất cả các mối quan hệ của người cố vấn & hướng dẫn cùng người được cố vấn & hướng dẫn vẫn sẽ phát triển, tiến triển và thay đổi theo thời gian. Đó là ý nghĩa của chương trình đào tạo này.

Vì vậy, các bạn học viên của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đừng vội bỏ cuộc. Bạn không bao giờ biết những năm này dài bao lâu, các mối quan hệ này có đi có lại có thể thành công về mặt tình cảm, nghề nghiệp và cá nhân, trong việc giúp đạt được các mục tiêu cả đời của bạn. Bây giờ hãy tự tin hơn và trở thành người cố vấn và người hướng dẫn của các bạn sinh viên thực tập!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ