CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “TƯ DUY CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG B2B”

Trong tháng 7 và tháng 8, Công ty TNHH Đào Tạo & Tư Vấn Phát Triển Doanh Nghiệp LCT đã tiếp tục phối hợp cùng với Học viện Viettel tổ chức thành công Khóa học “TƯ DUY CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG B2B”.

Khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia đang giữ vị trí quản lý, giám đốc của các doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế về bán hàng, chăm sóc khách hàng doanh nghiệp, nghiên cứu thị trường … Các chuyên gia đã đem đến nhiều chia sẻ bổ ích.

Với khóa học tổ chức cho lãnh đạo, cán bộ phụ trách chiến lược kinh doanh B2B chương trình đào tạo đã:

– Góp phần giúp cho cán bộ Lãnh đạo Tổng công ty và các Công ty của Viettel có thể nhận thức rõ nét tư duy và chiến lược bán hàng B2B thời đại mới.

– Hình thành rõ nét sự chuyển dịch của thị trường kinh doanh B2B hiện nay và xây dựng tư duy chiến lược bán hàng B2B tại Viettel.

– Xây dựng chiến lược bán hàng B2B dựa trên các trụ cột chiến lược của Viettel trong việc tiên phong kiến tạo xã hội số tại Việt Nam.

– Nhận diện xu hướng B2B trong nước và trên thế giới và sự thay đổi trong phương thức B2B ngành viễn thông, Công nghệ thông tin và dịch vụ số ngày nay.

– Xây dựng hệ sinh thái sản phẩm B2B của Viettel để phát huy sức mạnh tổng thể của Viettel, xứng tầm là Tập đoàn hàng đầu về Viễn thông và Công nghệ thông tin trong nước và có tầm trong khu vực cũng như trên thế giới.

Chương trình đào tạo dành cho Quản lý cấp trung và Chuyên viên bán hàng cũng đã thực hiện được các mục tiêu: – Cập nhật kiến thức mới về phương pháp, kỹ năng và các công cụ hỗ trợ.

– Người học nắm vững kỹ năng ứng dụng các nguyên tắc, mô hình kinh doanh khoa học tạo ra sự khác biệt trong chiến lược bán hàng B2B lĩnh vực công nghệ thông tin và dịch vụ số, tạo ra lợi thế cạnh tranh.

– Nắm được các công cụ, phương pháp xây dựng mối quan hệ với KH, phân tích kinh doanh để triển khai hiệu quả chiến lược bán hàng.

– Nâng cao năng lực bán hàng B2B thông qua thực hành các bước của kỹ năng bán hàng B2B.

– Năng lực chuyên môn và kiến thức quản lý bán hàng của QLCT để tạo đội ngũ kế thừa cho sự phát triển của Doanh nghiệp.

– Thực hành thành thạo các cuộc bán hàng, tìm hiểu nhu cầu, gợi ý nhu cầu, hiểu rõ tâm lý từng đối tượng khách hàng và phương án đàm phán phù hợp.

– Quản lý và duy trì mối quan hệ kinh doanh với đối tượng khách hàng B2B.

– Hiểu biết và nắm bắt Các công cụ, kỹ thuật nghiên cứu và đánh giá đối thủ cạnh tranh trong bán hàng B2B.

– Tạo môi trường để các học viên chia sẻ, trao đổi, học hỏi lẫn nhau trong trong việc xây dựng Tư duy chiến lược bán hàng B2B.

– Phát triển và gắn kết đội ngũ nhân lực bán hàng B2B chuyên nghiệp, hiệu quả.

Một số hình ảnh của lớp học trực tuyến

Phương pháp đào tạo trực tuyến mặc dù có những khó khăn nhất định. Nhưng với tinh thần cố gắng và phương châm là lấy người học làm trung tâm, sử dụng phương pháp đào tạo tích cực. Ví dụ như: phương pháp đặt vấn đề, thuyết trình nhóm, …. Cùng với sự chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn thực hành bài tập tình huống v.v.., đã tạo môi trường học tập năng động, tạo cơ hội để các chuyên gia và các học viên chủ động tương tác với nhau. Qua đó giúp học viên ứng dụng tốt các kiến thức, kỹ năng đã học trong công việc. Từ đó nâng cao doanh thu cho bản thân, cho Viettel và đóng góp những giá trị cho xã hội.

Công ty LCT luôn tự hào là doanh nghiệp góp phần tích cực trong công tác đào tạo & phát triển đội ngũ cùng Viettel. Hãy luôn để chúng tôi đồng hành cùng đơn vị để “Trải nghiệm học tập – Lĩnh hội kiến thức – Lan tỏa giá trị”.

Chúc Học viện Viettel luôn hoàn thành tốt sứ mệnh đào tạo và lớn mạnh, trở thành đơn vị có chất lượng đào tạo hàng đầu của cả nước. Chúc Tập đoàn công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel ngày càng phát triển phồn thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ