Khóa Học Quản Trị Tài Chính Cho Các Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp

Thị trường ngày nay đang đối mặt với tình trạng đáng báo động khi rất nhiều công ty đã đang và có nguy cơ phá sản vì quản trị tài chính lỏng lẻo. Dù doanh nghiệp nhỏ hay lớn cũng đều có những vấn đề chung. Khóa học quản trị tài chính  sẽ giúp bạn phòng ngừa những rủi ro và quản lý điều hành tốt doanh nghiệp. Một công ty không thể hoạt động khả thi trong thời gian dài nếu không thành công về mặt tài chính. Việc quản trị tài chính hiệu quả giúp doanh nghiệp là rất cần thiết.

1. Khóa học quản trị tài chính doanh nghiệp

Để quản lý tài chính doanh nghiệp hiệu quả việc lựa chọn và đưa ra các quyết định nhằm bảo vệ và gia tăng giá trị cho tổ chức là rất cần thiết. Quản trị tài chính doanh nghiệp đặt trọng tâm vào năng lực tổ chức, quản trị, điều hành hoạt động tài chính của các nhà quản trị thông qua những quyết định của họ. Các công việc chủ yếu của quản trị tài chính bao gồm:

• Đánh giá tình hình tài chính và định giá doanh nghiệp
  • Dự báo nhu cầu vốn, huy động vốn và sử dụng hệ thống đòn bẩy
  • Quản trị vốn, tài sản, chi phí, doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Hầu hết các doanh nghiệp cho dù đã kinh doanh trong nhiều năm hay mới bắt đầu, đều có 4 mục tiêu tài chính: khả năng sinh lời, thanh khoản, hiệu quả và ổn định. Do vậy, khóa học quản trị tài chính có vai trò vô cùng quan trọng đối với các lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp.

2. Mục tiêu khóa học

Khóa học quản trị tài chính cho nhà quản lý cập nhật các kiến thức, tăng cường kỹ năng thực hành cho các nhà lãnh đạo trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời sử dụng một cách có hiệu quả các đòn bẩy tài chính trong các quyết định kinh doanh của doanh nghiệp.

Với nội dung bao gồm các khía cạnh quan trọng từ đánh giá, cân đối tài chính nhưng được trình bày một cách cô đọng nhất, ưu tiên phần thực hành và thảo luận các tình huống thực tế phát sinh. Chương trình giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các nhà quản trị đang mong muốn cập nhật, bổ sung, hệ thống hóa kiến thức quản lý tài chính của mình. Thêm vào đó, chương trình cũng thiết lập môi trường tối ưu để học viên có thể trao đổi kinh nghiệm và giải quyết những vướng mắc thực tiễn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

3. Đối tượng tham gia

Chủ doanh nghiệp, cán bộ quản lý doanh nghiệp.

4. Giá trị học viên nhận được

• Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của dòng tiền trong doanh nghiệp
  • Nắm tổng quát mục tiêu và hoạt động doanh nghiệp để từ đó tối đa hóa giá trị/lợi ích vốn chủ
  • Nắm được các hoạt động chính, biết cách tổ chức và quản lý tài chính doanh nghiệp.
  • Biết cách hoạch định, phân tích tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp

5. Thời lượng đào tạo: 1 ngày (2 buổi)

6. Hình thức đào tạo

Khóa học có thể áp dụng các hình thức đào tạo đa dạng:

• Đào tạo public
  • Đào tạo trực tuyến – Elearning
  • Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Để có được những kiến thức tốt nhất về tài chính doanh nghiệp và cách thức đương đầu với những vấn đề tài chính. Hãy tham gia khóa quản trị tài chính doanh nghiệp tại công ty đào tạo và tư vấn doanh nghiệp LCT. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để có cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính doanh nghiệp. Qua đó bạn sẽ biết cách tổ chức các công tác về vấn đề quản trị tài chính.

Liên hệ ngay LCT Education để được nghe tư vấn kỹ hơn về khóa học bạn nhé!