Kỹ năng bán hàng online_Viettel Vĩnh Phúc

Trong thời đại số vạn vật kết nối Internet hoạt động kinh doanh cũng vậy. Khi có mặt trên Facebook và Zalo, doanh nghiệp có thể tìm thấy những khách hàng tiềm năng mới và tiếp thị trực tiếp cho khách hàng.

Khóa học “Kỹ năng bán hàng online qua Facebook và Zalo” giúp các Anh Chị học viên Viettel Vĩnh Phúc thiết lập tài khoản Facebook & Zalo dành riêng cho mục đích kinh doanh và xây dựng trang cá nhân theo cách nhận diện rõ ràng thương hiệu của Viettel.

Chuyên gia online Nguyễn Phan Anh đã hướng dẫn tận tình cho các Anh Chị học viên cách tạo một trang, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đồng thời tạo và chia sẻ nội dung thú vị và có ý nghĩa. Chuyên gia cũng hướng dẫn cách sử dụng các tính năng nâng cao, bao gồm các sự kiện, câu chuyện và Facebook Live v.v…

Ngoài ra, các Anh Chị học viên cũng biết thêm nhiều về cách quảng bá doanh nghiệp Viettel và thu hút nhiều người theo dõi bạn bằng cách tận dụng các ưu đãi của Facebook.

Khóa học kết thúc thành công, 94,3% các Anh Chị học viên yêu thích chương trình đào tạo & có thể áp dụng được ngay bài học với các mẹo để tiếp tục nâng cao doanh thu cho bản thân & cho Viettel trên Facebook, bao gồm cả việc sử dụng Facebook Insights để theo dõi hiệu quả của trang.

Mục tiêu đào tạo của chương trình tại Viettel Vĩnh Phúc:

– Lợi ích của việc sử dụng Facebook để kinh doanh

– Cách tạo Facebook cá nhân thu hút, phù hợp để kinh doanh

– Cách chọn tên người dùng

– Cách sử dụng các tools trên Facebook

– Cách đăng thông tin cập nhật dí dỏm, hài hước

– Cách tìm kiếm cách khàng tiềm năng & mời khách hàng theo dõi trang cá nhân

– Tạo sự kiện trên Facebook

– Phát trực tuyến với Facebook Live

– Xem báo cáo Facebook Insights

Công ty LCT xin chúc mừng các Anh Chị Viettel Vĩnh Phúc đã hoàn thành khóa học này về cách tiếp thị trên Facebook. Công ty LCT hy vọng rằng giờ đây các Anh Chị đã tự tin sử dụng Facebook cho công việc kinh doanh của mình và sẵn sàng thu hút những khách hàng lý tưởng cho Viettel.

Ban Lãnh đạo trao thưởng cho các học viên xuất sắc

Kinh doanh trên Facebook, tính nhất quán là chìa khóa để thành công. Giữ cho người khách hàng của Viettel tương tác và mong nhận được phản hồi từ nhân viên Viettel là điều làm nên thành công cho khóa học này. Chuyên gia Nguyễn Phan Anh đã cho lời khuyên là nên tạo lịch hoặc lịch biểu để giúp người kinh doanh online trên Facebook biết những gì và khi nào nên đăng.

Công ty đào tạo và tư vấn phát triển doanh nghiệp LCT rất hân hạnh được các Anh Chị Viettel Vĩnh Phúc phản hồi cho chúng tôi biết về những thành công & tăng doanh thu sau khóa học bổ ích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ