Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp Hiện Đại Tại Phòng Giao Dịch Khách Hàng EVN

Với doanh nghiệp tính chuyên nghiệp trong giao tiếp của mỗi cá nhân, từ cấp quản lý đến nhân viên đều rất quan trọng. Vì điều này góp phần định vị nên hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Nhân thức được điều này với mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, phục vụ chuyên nghiệm, giao tiếp văn minh, lịch sự. LCT Education cùng với gần 100 cán bộ, công nhân viên của EVN đã tổ chức thành công khóa học trực tuyến với chủ đề: “ KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆN ĐẠI TẠI PHÒNG GIAO DỊCH KHÁCH HÀNG EVN”

1. Nội dung khóa học kỹ năng giao tiếp hiện đại

Trong xu hướng hội nhập toàn cầu hóa hiện nay thì khoảng cách về chất lượng sản phẩn – dịch vụ của các doanh nghiệp đang được rút ngắn. Vì thế sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên góp phần quyết định tạo nên giá trị cho công ty.

Hình ảnh khóa  học

Với tinh thần học hỏi đó khóa học diễn ra sôi nổi với sự tham gia đầy đủ của các cán bộ, nhân viên phòng bạn, quản lý. Đến với khóa học, học viên được trang bị những kiến thức kỹ năng cần thiết trong giao tiếp và đàm phán như:

• Hiểu được sự quan trọng của giao tiếp hiện đại và hiệu quả mang lại cho chính mình nếu giao tiếp tốt.
  • Nắm được các xu hướng giao tiếp hiện đại hiện nay, nhận diện được giao tiếp ngôn ngữ và phi ngôn ngữ là gì.
  • Nâng cao được hình ảnh bán hàng chuyên nghiệp của bản thân.
  • Sử dụng được các công cụ và kỹ thuật giao tiếp dễ áp dụng và sát thực tế.

Hình ảnh nội dung khóa học

Có thể thấy rằng đối tượng giao tiếp và đàm phán không chỉ dừng lại là những đối tác, khách hàng mà còn chính là những đồng nghiệp cùng công ty. Những kỹ năng thiết yếu như truyền đạt thông tin, lắng nghe, thấu cảm, xây dựng các mối quan hệ, phản hồi thông tin tiếp nhận, quyết định trong thương lượng… Tất cả đều được chuyên gia: Nguyễn Duy Kha có nhiều kinh nghiệm thực tế trong nắm bắt tâm lý và giao tiếp truyền đạt nhiệt tình cho các học viên.

2. Một số chia sẻ thú vị từ học viên

Anh Huỳnh Tấn Phát chia sẻ:

Tôi thực sự hào hứng bởi không khí sôi nổi, cởi mở đến từ những học viên trong lớp. Với những kiến thức mà Thầy Kha truyền tải tưởng như là giản đơn nhưng lại là phương tiện hữu ích giúp chúng ta đạt được thành công nhất định. Ngoài ra, điều đặc biệt sau lớp học này, đó là chất lượng dịch vụ của công ty sẽ đi lên và nâng cao bởi mỗi học viên sẽ biết cách giao tiếp, ứng xử văn minh ”.

Hình ảnh học viên trao đổi với giảng viên

Chị Trần Thị Mỹ Duyên cũng có chia sẻ:

Tôi sẽ áp dụng ngay nội dung Cửa sổ Johanri và ứng dụng Đắc nhân tâm trong giao tiếp đa chiều từ thầy Kha hướng dẫn. Xã hội ngày càng phát triển nên có bất kỳ kiến thức nào hỗ trợ tốt cho công việc tôi cũng muốn được học”.

Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong công việc và cuộc sống cũng như mong muốn giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua kỹ năng này. LCT Education đã nghiên cứu, thiết kế và xây dựng chương trình “ khóa học kỹ năng giao tiếp hiện đại”. Bên cạnh chương trình này LCT Education còn có các khóa học đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, quản lý nhân sự, kỹ năng mềm…giúp các cán bộ quản lý nhân viên công ty ngày một hoàn thiện kiến thức và các kỹ năng.
Liên hệ ngay với chúng tôi để biết cụ thể chương trình các khóa đào tạo bạn nhé!