[Recap Khóa Học] – Kỹ Năng Giao Tiếp Trong Môi Trường Dịch Vụ

Giao tiếp là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống, công việc. Đặc biệt, trong ngành dịch vụ nó lại càng đòi hỏi kỹ năng giao tiếp tốt cùng khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng. Nắm bắt được điều đó, công ty LCT đã phối hợp với Thẩm Mỹ Viện Á Đông tổ chức khóa học “Kỹ năng giao tiếp trong môi trường dịch vụ” vào ngày 30/12/2022 vừa qua.

Thông tin khóa học

Có sự tham gia của chuyên gia: Nguyễn Duy Kha – Giảng viên cao cấp của LCT. Hơn 23 năm làm việc ở các vị trí quản trị cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia lớn như Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Cùng sự có mặt của hơn 30 học viên Thẩm Mỹ Viện Á Đông tham dự.

Với nội dung hữu ích cùng cách tổ chức chuyên nghiệp khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự tán dương của đông đảo học viên. Sau khoá học, học viên có thể:

– Xác định được yếu tố giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp nơi làm việc.

– Nâng cao kỹ năng giao tiếp tại nơi làm việc và thực hiện các nghi thức giao tiếp phù hợp, hiệu quả.

– Hiểu rõ về khách hàng và những mong đợi của khách hàng về dịch vụ.

– Trau dồi & phát triển các kỹ năng giao tiếp, nhất là trong các tình huống đặc biệt.

Nội dung khóa học:

Phần 1: Nhận diện giao tiếp trong môi trường dịch vụ:

– Giao tiếp và giao tiếp dịch vụ.

– Rào cản đa văn hóa trong giao tiếp.

– Hiệu quả của giao tiếp tốt.

Phần 2: Kỹ thuật giao tiếp hiệu quả.

– Hiểu khách hàng bằng Tâm lý hình học.

– Áp dụng Tâm lý hình học trong giao tiếp hiệu quả ngay với từng loại khách hàng.

– Nhận diện yếu tố gây nhiễu và cách khắc phục với khách hàng.

Phần 3: Hướng dẫn áp dụng

Thực hiện ngay bằng kế hoạch cụ thể của từng nhóm tại lớp và theo dõi đánh giá triển khai sau đào tạo vào công việc. Hi vọng rằng tất cả các học viên sẽ áp dụng những kiến thức thực chiên vào công việc, chúc anh chị ngày càng thành công trong tương lai. Công ty LCT hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong những khóa học tiếp theo.

Công ty bạn cũng đang có nhu cầu về đào tạo các khóa học kỹ năng cho cán bộ nhân viên của mình, liên hệ ngay LCT để được tư vấn kỹ hơn về các khóa học bạn nhé‼