Talkshow: Tạo Động Lực Và Truyền Cảm Hứng Trong Thời Đại Số

Động lực của nhân viên là một khía cạnh quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của chính nhân viên đó. Một người nhân viên tràn trề động lực sẽ luôn tập trung, làm việc hiệu quả hơn, do vậy chất lượng công việc và năng suất làm việc cũng được gia tăng.

Nắm bắt bài toán chung đó, công ty LCT Education đã phối hợp với Viettel Vĩnh Phúc tổ chức Hội thảo “Tạo động lực và truyền cảm hứng trong thời đại số” vào sáng nay ngày 24/09/2022.

Hội thảo có sự tham gia của:

Diễn giả PGS.TS Nguyễn Văn Nhã – Giảng viên cao cấp của LCT – Trưởng ban Đào tạo – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Cùng sự có mặt của hơn 100 khách mời tham dự là nhà quản lý, giám đốc, trưởng nhóm, tổ trưởng… của Viettel Vĩnh Phúc.

Phải biết rằng nhân viên có động lực có thể dẫn đến tăng năng suất và cho phép một tổ chức đạt được mức sản lượng cao hơn. Nên động lực là yếu tố rất quan trọng đối với một nhân viên nói riêng và cả một tổ chức nói chung. Các nghiên cứu chuyên sâu cũng đã chỉ ra rằng động lực sẽ giúp nhân viên đạt được mục tiêu cá nhân của mình, tạo tiền đề để nhân viên đó có thể học hỏi và phát triển hết tiềm lực của bản thân.

Một nhân viên có động lực sẽ luôn có sự hài lòng trong công việc và luôn tìm cách để hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc. Tương tự như vậy, đối với một doanh nghiệp sở hữu lực lượng nhân viên luôn tràn đầy động lực, chính sự cống hiến và đóng góp của họ sẽ khiến doanh nghiệp phát triển, đạt được nhiều thành công và gia tăng lợi nhuận.

Vậy nên với nội dung hữu ích cùng cách tổ chức chuyên nghiệp, hội thảo nhận nhận được sự tán dương của đông đảo khách mời tham dự.

Sau khi kết thúc hội thảo các anh/chị tham gia sẽ:

• Nắm được khái niệm về động lực làm việc và vai trò của động lực trong công việc hàng ngày của nhân viên
  • Nhận thức được phong cách lãnh đạo ảnh hưởng đến động lực của nhân viên như thế nào
  • Vận dụng được các phương pháp tạo động lực làm việc cho nhân viên

Động lực là một phần thiết yếu của bất kỳ nơi làm việc nào và các nhà lãnh đạo nên không ngừng nỗ lực để làm cho nhân viên cảm thấy có động lực và cảm hứng. Nếu làm tốt điều này, bạn chắc chắn sẽ đạt được kết quả mà bạn cần.

Nếu bạn quan tâm về các chương trình đào tạo và phát triển cho doanh nghiệp của mình thì liên hệ ngay hotline hoặc gửi nhắn tin trực tiếp về cho LCT Education để được đội ngũ tư vấn giải đáp chi tiết bạn nhé!