Thay đổi bản thân

Thay đổi bản thân là cách đưa ra những ý tưởng & thực hiện những ý tưởng đó một cách sáng tạo. Thay đổi bản thân là bí quyết để học hỏi một lĩnh vực mới, không bao giờ chịu thua kém và đạt được nhiều hơn mong đợi. Khám phá cách chấp nhận rủi ro phù hợp, phát huy thế mạnh của bạn, chấp nhận những hạn chế là những gì cần để bạn có thể thay đổi bản thân.

Whitney Johnson – là một tác giả, là blogger của Harvard Business Review và nhà tư vấn có chia sẻ hướng dẫn bạn mô hình bảy bước của cô ấy để phá vỡ bản thân và chuyển sang cấp độ tiếp theo trong sự nghiệp :  

– Tôi đã vô cùng sợ hãi khi tự thay đổi bản thân, chuyển từ lĩnh vực ngân hàng sang nghiên cứu cổ phiếu và sau đó là khi rời Phố Wall. Sau khi sự vội vàng ban đầu biến mất, tôi cảm thấy mất đi bản sắc. Tôi không thể gọi mọi người và nói, Whitney Johnson, Merrill Lynch. Bây giờ là, Whitney Johnson. – Thậm chí tôi đã rất sợ & hoang mang, thậm chí tôi không thể gọi điện thoại cho một ai để chia sẻ. Và chỉ có nghĩa là đáng sợ và cô đơn, có lẽ lúc đó tôi đang đi đúng hướng.

– Và trên thực tế, nếu bạn cảm thấy mình nên thử một cái gì đó mới và bạn có thể nghĩ bạn sẽ chết sớm. Do đó, thế tiến thoái lưỡng nan đã ngăn cản bạn thay đổi bản thân. Dù bạn có đổi mới hay không, bạn cũng có nguy cơ đi xuống.

– Bảy bước để thay đổi bản thân

  • Chấp nhận những rủi ro một cách có tính toán
  • Phát huy thế mạnh của bản thân
  • Cam kết bản thân sẽ thực hiện những thay đổi
  • Nghĩ về những quyền lợi khi thay đổi bản thân
  • Sống chậm lại ( thậm chí dừng lại đúng lúc ) để tiến xa hơn
  • Lập kế hoạch thất bại
  • Phát triển chiến lược thay đổi bản thân
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ