Kỹ năng tư duy bán hàng trong thời đại số tại Viettel Lai Châu

Trong thời đại kinh tế thị trường biến động liên tục, nhân viên không những cần trang bị kỹ năng bán hàng mà cần có tư duy để bán hàng hiệu quả. Tư duy nhạy bén giúp nhân viên có thể đưa ra những phương án tối ưu để cải thiện kết quả kinh doanh và hạn chế những khó khăn. Tư duy bán hàng là yếu tố quyết định đến sự thành công của nhân viên và doanh nghiệp.

Ngày 09/06/2023 vừa qua, Viettel Lai Châu đã tổ chức khóa đào tạo với chủ đề: Kỹ năng tư duy bán hàng thời kỳ Công nghệ số. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi hoạt động của Ngày Hội Văn Hóa Văn Nghệ Thể Dục Thể Thao Viettel Lai Châu lần thứ IV năm 2023 – Chào mừng Kỷ niệm 19 năm Ngày Truyền Thống Viettel Lai Châu.

Nội dung khóa học:

Khóa đào tạo được xây dựng bởi Thạc sĩ Trần Lê Hiệp – Chuyên gia đào tạo/huấn luyện doanh nghiệp với 25 năm kinh nghiệm bán hàng, Quản lý kinh doanh, điều hành & chuyên gia đào tạo huấn luyện trong lĩnh vực bán lẻ, FMCG, SXKD ô tô và Tài chính/Ngân hàng tại các Công ty đa quốc gia và tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Khóa học diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của 176 học viên. Họ là CBNV của các đơn vị Viettel Lai Châu trên địa bàn.

Khóa học bao gồm bốn nội dung đào tạo chính:

• Phần 1: Hình ảnh & tư duy người bán hàng trong thời đại Công nghệ số
  • Phần 2: Quy trình bán hàng cơ bản
  • Phần 3: Các mô hình – Kỹ thuật bán hàng phổ biến
  • Phần 4: Kỹ năng tạo động lực cho nhân viên

Học viên nhận được gì trong khóa học?

Bên cạnh những kiến thức về tư duy, kỹ năng bán hàng vô cùng bổ ích, CBNV đã có dịp để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận, cùng nhau giải quyết những tình huống bán hàng trong thực tế:

• Có cái nhìn tổng quan, sắc nét hơn về nghề bán hàng và chân dung người bán hàng chuyên nghiệp.
  • biết cách tư duy bán hàng hiệu quả trong thời đại Công nghệ số.
  • Được trang bị các phương pháp cơ bản để quảng cáo bán hàng và giới thiệu sản phẩm một cách khoa học, hiệu quả trên các nền tảng Online/ Digital Sales & Marketing. Từ đó áp dụng vào công việc bán hàng của mình.
  • Kỹ năng tư duy phân tích và khéo léo vượt qua các phản đối của khách hàng để chốt sales một cách hiệu quả.
  • Duy trì động lực tích cực cho bản thân, đồng nghiệp trong quá trình bán hàng và cả trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy liên hệ ngay với công ty LCT nếu bạn cũng muốn tổ chức các khóa đào tạo bổ ích như thế này nhé!