Category Archives: Hội thảo

     Đại dịch đã làm nổi bật một số xu hướng nhất định, nhiều xu hướng trong số đó đã tăng tốc trong hầu hết mọi lĩnh vực. Các chuyên gia và nhà đổi mới đã ghi nhận một số xu hướng học tập và phát triển (L&D), và phát triển mạng lưới đào tạo nhân viên cũng là một trong những xu hướng mới kể từ năm 2023.

     Bước qua những cuộc khủng khoảng, qua các giai đoạn khó khăn đó giờ đây chính là thời điểm để nhìn về phía trước và bắt đầu lên kế hoạch đào tạo, phát triển cho các mục tiêu hàng năm của tổ chức.

     Đối với các chuyên gia trong ngành đào tạo (và bao gồm các doanh nhân, nhà giáo dục, giảng viên, quản trị viên học thuật, v.v…), thì họ nói rằng tham dự hội thảo ngành hoặc hội thảo nghề nghiệp là một mục tiêu để đào tạo tập thể nhân viên, giúp nhân viên có nhiều cơ hội để học tập & phát triển.

     Các hội thảo đang rất phổ biến vì mọi người đều hướng đến việc tự giáo dục bản thân và học hỏi các sự kiện trong ngành, thì tham dự hội thảo là một cách tuyệt vời để biến điều đó thành hiện thực. Đối với các doanh nhân, đây cũng là cơ hội để học một số mẹo kinh doanh, gặp gỡ các nhà cung cấp công nghệ trong ngành và kết nối với các đồng nghiệp.

     Có rất nhiều lý do tuyệt vời để tham dự một hội thảo đào tạo. Và tin tốt là số lượng hội thảo  ngày càng vào bất kỳ tháng nào trong năm. Các tổ chức, doanh nghiệp có thể dễ dàng để tìm ra thông tin hội thảo phù hợp với tập thể nhân sự.

     Để giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm hội thảo phù hợp, Công Ty TNHH Đào Tạo & Tư Vấn Phát Triển Doanh Nghiệp LCT rất hân hạnh tổ chức nhiều buổi hội thảo xoay quanh những vấn đề quan trọng của mỗi doanh nghiệp, hay là những buổi hội thảo về vấn đề kinh tế.

     Hãy xem và xem liệu bạn có thể tham dự không! Công Ty LCT cũng hy vọng được gặp bạn tại một hội thảo!

     Tại hội thảo của Công Ty LCT, các chuyên gia thực hành những gì đã giảng, đó là lý do tại sao bạn nên tham dự hội thảo tại Công Ty LCT hàng tháng.

     Nếu bạn đã từng tham dự hội thảo tại Công Ty LCT, hãy ghé qua và nói lời chào! Công Ty LCT luôn vui mừng khi có cơ hội phát triển hội thảo và trực tiếp trả lời các câu hỏi của các bạn.

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ