“Kỹ năng xây dựng và quản lý các mối quan hệ” tại Viettel Đăk Nông

Trong công việc và cuộc sống, mối quan hệ là một phần cực kỳ quan trọng. Mối quan hệ với khách hàng, với đối tác, với đồng nghiệp và cả các mối quan hệ gia đình, quan hệ cá nhân đều diễn ra hàng ngày. Vậy làm thế nào để quản lý các mối quan hệ một cách tích cực?

Vào ngày 17/10/2024, Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn phát triển doanh nghiệp LCT hợp tác cùng Viettel Đăk Nông tổ chức khóa học “Kỹ năng xây dựng và quản lý các mối quan hệ” dành cho các cán bộ quản lý của Viettel Đăk Nông.

Chương trình được tổ chức thành công với sự tham gia của:

• Giảng viên – PGS.TS. Nguyễn Văn Nhã
  • Cùng 50 học viên là quản lý các cấp của Viettel Đăk Nông

Qua khóa học, các học viên được tìm hiểu về

• Hiểu được vai trò quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ.
  • Nắm được cách thức tạo dựng các mối quan hệ tích cực trong công việc: với nhân viên, với đồng nghiệp, với lãnh đạo quản lý, với khách hàng.
  • Nhận diện và ứng dụng các kỹ thuật mới, hiệu quả để giải quyết xung đột có thể xảy ra trong môi trường làm việc, qua đó tạo nên môi trường làm việc hợp tác cùng phát triển

Khóa học lại được sự yêu thích rất nhiều từ các anh chị học viên, với mức hài lòng đạt 9.7/10 điểm – một số điểm rất cao.

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa đào tạo: