Cảm Nhận Của Học Viên Về Khóa Đào Tạo Cán Bộ Lần Đầu Làm Quản Lý 2023

Doanh nghiệp muốn thành công thì không thể chỉ dựa trên nỗ lực của một người mà đòi hỏi sự phấn đấu và hỗ trợ lẫn nhau của mọi thành viên trong tổ chức đó. Tuy nhiên thực tế là phần lớn các nhà lãnh đạo, các cấp quản lý tại Việt Nam chưa được đào tạo bài bản và chuyên sâu, những kỹ năng mà họ có được phần nhiều từ những kinh nghiệm và va vấp trong thương trường mà họ đúc kết được. Vì vậy, nhiều nhà quản lý vẫn không biết cách, hoặc gặp sai lầm trong việc phân bổ để thực hiện công việc, làm lãng phí thời gian và nguồn lực của chính họ cũng như công ty.

Hiểu được nhu cầu và vai trò của quản lý trong doanh nghiệp Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn phát triển Doanh Nghiệp LCT đã đồng hành cùng Học viện Viettel tiếp tục triển khai khóa đào tạo “Cán bộ quản lý lần đầu 2023” nhằm xây dựng được các kỹ năng cần thiết và nâng cao vai trò quản trị của nhà quản lý trong doanh nghiệp Viettel. Thông qua 4 ngày đào tạo liên tục với nhiều chuyên đề mang tính ứng dụng và thực tiễn cao với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Sau đây là những góp ý và nhận xét của các anh chị và các bạn học viên:

Chị: Lê Thị Huế – Trưởng phòng hỗ trợ dịch vụ

Khóa học diễn ra bốn ngày nhưng đã mang đến nhiều điều tốt đẹp, nhiều kiến thức bổ ích và giá trị thiết thực cho những người tham gia. Tôi tin với chương trình đào tạo thực tế và mang tính ứng dụng cao như thế này đội ngũ nhân viên của chúng Tôi sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện chính mình để đáp ứng cho những ngày càng cao trong công việc.

Chị: Lê Nguyễn Thu Thanh – Phó giám đốc giải pháp CNTT

Sau khi tham gia khóa học tôi có cái nhìn mới và thực tế hơn về doanh nghiệp và cả trong cuộc sống. Tôi đã bổ sung thêm nhiều kiến thức về nghề nghiệp mình đang thay đổi. Đặc biệt, các giảng viên rất nhiệt tình, gần gũi tạo cảm giác thoải mái cho chúng tôi trong quá trình học.

Anh: Cao Huy Bình – Phó giám đốc giải pháp CNTT

“Khóa học mang tính thực tế và ứng dụng cao giúp chúng tôi dễ dàng hiểu được vai trò của người quản lý trong công việc. Thầy truyền đạt rất dễ hiểu, các kiến thức thu được có thể áp dụng ngay vào công việc sau khi khóa đào tạo kết thúc. Trong quá trình học tập chúng tôi có thể chia sẻ các vấn đề thực tế của bản thân đang gặp phải và trao đổi, thảo luận giải quyết vấn đề tốt hơn.”

Anh: Nguyễn Trọng Tuyến – Viện hàng không vũ trụ Viettel

Chương trình đào tạo của LCT Education mang tới đã giúp cho đội ngũ học viên của Học viện Viettel tái tạo lại năng lượng, sự hưng phấn trong công việc và nâng cao khả năng giao tiếp trong nội bộ cũng như với các đối tác bên ngoài của tôi. Tôi cảm thấy rất hài lòng và sau khóa đào tạo này tôi sẽ vận dụng những kiến thực học được vào trong công việc và cuộc sống.

Anh: Nguyễn Hữu Hòa – Phó phòng phát triển phần mềm

Khóa đào tạo này đã giúp cho mỗi người học viên chúng tôi có hội nhìn lại chính bản thân mình. Ngoài ra, với những kiến thức, trải nghiệm thực tế và sự kèm cặp tận tình từ các Chuyên gia đã giúp tôi hoàn thiện và nâng cao kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý công việc, kỹ năng xây dựng mối quan hệ, kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định….ngay tại lớp học để mọi người có thể ứng dụng ngay khi trở về với công việc hàng ngày của mình.

Chị: Ứng Kim Phượng – Phó phòng

Trước đây, tôi thường xuyên gặp những khó khăn trong giao việc và gắn kết nhân viên phòng ban của mình. Tuy nhiên, tôi tin rằng sau khi tham gia khóa đào tao “Cán bộ quản lý lần đầu” tôi sẽ có thể kết nối mọi người trong phòng ban với nhau và giao việc cho nhân viên hiệuquả hơn.

Anh: Lê Thanh Tuấn – Trưởng phòng

Thực sự tôi cảm thấy mình rất may mắn khi được tham gia khóa đào tạo này. Tuy thời gian ngắn ngủi chỉ có 4 ngày học tập nhưng tôi cảm nhận được lòng nhiệt huyết, tinh thần giảng dạy hết sức tuyệt vời từ các giảng viên. Và hơn nữa khóa học này mang lại rất nhiều kiến thức hay và giá trị, chính những chia sẻ này là nền tảng và là những lời khuyên rất bổ ích cho những người mới lần đầu làm quảy lý như tôi. Tôi cũng hi vọng bản thân mình có thể tham gia nhiều khóa đào tạo tương tự như vậy nữa.

Anh: Nguyễn Kim Thành – Phó phòng truyền dẫn

Tôi đánh giá rất cao tính ứng dụng thực tế từ Chương trình đào tạo lần này. Sau khi tham gia khóa học tôi đã có sự thay đổi về tư duy cách hành động  trong định hướng quản lý công việc của mình. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các giảng viên đã cho tôi rất nhiều kiến thức. Với kinh nghiệm nhiều năm và sự tận tình, hết lòng giảng dạy cũng như đưa ra các kinh nghiệm thực tế của chính bản thân các thầy, để qua đó chúng tôi có được cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn.

Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn phát triển Doanh Nghiệp LCT cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của các anh chị học viên Học viện Viettel. Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng, các anh/chị học viên dịch vụ tốt nhất và giá trị nhất. Cảm ơn Học viện Viettel và các anh/chị học viên đã đồng hành cùng LCT Education. Hy vọng rằng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa LCT và Học viện Viettel sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công và mang đến nhiều giá trị thiết thực dành cho cán bộ nhân viên trong tập đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ