Chương trình đào tạo đặc biệt dành cho Quản lý & Giám đốc

Chương trình này được thiết kế để kết hợp các kỹ năng và tiềm năng cùng với sự hiểu biết về khả năng lãnh đạo. Lãnh đạo – giống như nuôi dạy con cái, mọi người đều có thể là lãnh đạo nhưng không phải ai cũng sẵn sàng trở thành lãnh đạo thành công. Với những trách nhiệm to lớn đặt lên vai các nhà lãnh đạo, thật dễ hiểu tại sao một số nhà lãnh đạo làm được, một số thì không và một số thậm chí từ bỏ ý định trở thành nhà lãnh đạo. Trong bối cảnh đầy thách thức trước mắt, chỉ những nhà lãnh đạo được trang bị tốt các kỹ năng mới có khả năng dẫn dắt nhóm của họ hướng tới các mục tiêu mà họ đã đề ra để đạt được.

Đối tượng học:

– Giám đốc nhân sự
– Giám sát
– Quản lý mới được thăng chức
– Trưởng nhóm
– Cá nhân có nguyện vọng trở thành nhà lãnh đạo

Mục tiêu đào tạo:

– Giúp các lãnh đạo & quản lý lãnh đạo tốt tập thể nhân viên, và gieo mầm cho những người kế nhiệm có năng lực

– Hiểu rõ hơn về các mục tiêu do tổ chức để ra, để tìm các phương pháp lãnh đạo tốt nhất

– Các quản lý & nhà lãnh đạo hiểu rõ hơn về nhân viên, để khai thác tối đa tiềm năng của từng nhân viên

– Nâng cao khả năng giao tiếp

– Cách giải tỏa áp lực công việc

– Cách trao quyền cho nhân viên

Nội dung chương trình đào tạo:

– Phát triển khả năng lãnh đạo cá nhân: Để có thể lãnh đạo người khác một cách hiệu quả, bản thân người lãnh đạo phải lãnh đạo bản thân bằng sự tập trung và kỷ luật cũng như mong muốn cải tiến liên tục.

– Phát triển tầm nhìn như một người lãnh đạo hiệu quả: Một nhà lãnh đạo hiệu quả là người có thể truyền đạt tầm nhìn của cá nhân cũng như của tổ chức trong sức mạnh tổng hợp và làm cho nhóm của họ hiểu những gì cần phải làm, cách nó cần được thực hiện và quan trọng nhất là TẠI SAO nó cần được thực hiện.

– Phương pháp dẫn dắt tập thể nhân viên: Nhiều người có thể nghĩ rằng việc dẫn dắt tập thể nhân viên là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng điều đó khác xa sự thật. Xử lý cái tôi lãnh đạo quá lớn cũng như xử lý tốt sự đối đầu khi giao tiếp sẽ là một công việc khó khăn.

– Cách chia sẻ vinh quang & thất bại: Một nhà lãnh đạo thành công là một nhà lãnh đạo hiểu biết rõ về tổ chức. Có khả năng chia sẻ thành công & thất bại là điều quan trọng để giữ cho nhân viên hài lòng.

– Lập kế hoạch kế nhiệm: Các tổ chức hiện cần những người quản lý tài năng, làm việc lâu dài hơn là những người chỉ làm trong thời gian ngắn. Do đó, việc lập kế hoạch kế nhiệm là rất quan trọng cho sự tồn tại của tổ chức về lâu dài.

– Tạo động lực để dẫn đầu: Khi mọi thứ trở nên khó khăn, tập thể nhân viên rất dễ mất tinh thần. Một nhà lãnh đạo là người chào đón những khó khăn với vòng tay rộng mở và thúc đẩy cả nhóm làm điều tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ