CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC & TRUYỀN CẢM HỨNG LÀM VIỆC CHO NHÂN VIÊN”

“Hãy học khi người khác ngủ; lao động khi người khác lười nhác; chuẩn bị khi người khác chơi bời; và bạn sẽ có giấc mơ khi người khác chỉ ao ước.” – William Arthur Ward

Một thách thức lớn và cũng là trách nhiệm của người quản lý là làm thế nào để khai thác hết khả năng và tiềm năng của nhân viên và đội ngũ của mình để đem lại hiệu suất làm việc tốt nhất.

Hiệu quả công việc = Khả năng làm việc* Động lực.

Năng lực có thể đào tạo và thường ổn định, còn động lực có tính thất thường và khó duy trì.

Trên thực tế, mục tiêu phát triển doanh nghiệp, giảm chi phí, tăng lợi nhuận, cải thiện năng suất làm việc của tập thể nhân viên v.v đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, nhưng doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững nếu tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên tốt.

Công ty TNHH Đào Tạo và Tư Vấn Phát Triển Doanh Nghiệp LCT đã tổ chức thành công chương trình đào tạo “Kỹ năng tạo động lực và truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên” ở Viettel Cần Thơ.

Chương trình đào tạo này đã đem đến cho các học viên:

  • Khái niệm, phương pháp & cách thức tạo động lực và truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên trên quan điểm nhà quản lý;
  • Nâng cao khả năng thấu hiểu những yếu tố khách quan & chủ quan ảnh hưởng đến nhân viên;
  • Nhận biết, đánh giá đúng mức các nguyên tắc tạo động lực tối ưu hóa công việc hữu hiệu;
  • Nhận thức được vai trò – trách nhiệm của nhà quản lý trong việc tạo động lực làm gia tăng năng suất làm việc của nhân viên;
  • Khả năng áp dụng thành công phương pháp & các kỹ năng Tạo động lực và truyền cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả.

Bên cạnh đó, kỹ năng tạo động lực và truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên còn giúp các nhà quản lý hiểu rõ hơn vì sao nhân viên nghỉ việc, để xây dựng tốt chương trình động viên nhân viên, giúp nhân viên có nhiều khả năng trau dồi; học hỏi và tự vươn lên tạo ra năng suất làm việc vượt bậc.

Chúc Tập đoàn công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel ngày càng lớn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ