CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN TINH THẦN LÀM VIỆC NHÓM”

Chủ doanh nghiệp luôn tin tưởng và làm việc hết mình để phát triển doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào nhân viên có thể làm được điều này. Theo khảo sát thì chỉ có khoảng 69% nhân viên nỗ lực hết mình vì công việc.

Nhân viên là yếu tố quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Thành công và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp phụ thuộc vào sự nỗ lực chung của tất cả nhân viên. Nhân viên sẽ cống hiến cho doanh nghiệp khi họ có động lực và được thúc đầy.

Chương trình đào tạo “Kỹ năng phát triển tinh thần làm việc nhóm” sẽ giúp cho nhà lãnh đạo biết cách thức và kỹ năng tác động giúp nhân viên có được tinh thần làm việc nhóm, để từ đó nâng cao hiệu suất công việc.

Mục tiêu của chương trình đào tạo:

• Nhận thức được tầm quan trọng và sự cần thiết phải cải thiện năng lực làm việc nhóm
  • Nhận biết rõ những điểm mạnh cũng như những điểm yếu của bản thân.
  • Nắm được những nguyên tắc, quy trình, phương pháp để nâng cao hiệu quả làm việc nhóm
  • Môi trường kinh doanh hiện đại – Khó khăn & thách thức
  • Tầm quan trọng của làm việc nhóm – Sự cần thiết phải thay đổi
  • Vai trò & trách nhiệm chính mình – Vượt qua trở ngại bản thân

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo “Kỹ năng phát triển tinh thần làm việc nhóm”, các Anh Chị học viên Viettel Tiền Giang và Viettel An Giang đã được bổ sung kiến thức thực tế về:

·        Các yếu tố nền tảng của làm việc tập thể;

·        Nghệ thuật xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả;

·        Phương pháp phát triển tinh thần làm việc nhóm;

·        Hiểu rõ bản thân về “tinh thần làm việc nhóm” và “văn hóa làm việc nhóm”;

·        Hiểu rõ tính cách của từng thành viên trong nhóm thông qua mô hình DISC;

·        Áp dụng mô hình GRIP vào mô hình làm việc thực tế của Viettel.