CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG BÁN HÀNG THỰC CHIẾN”

Trong năm 2020, Công ty TNHH Đào Tạo & Tư Vấn Phát Triển Doanh Nghiệp LCT đã tổ chức thành công Khóa học “Kỹ năng bán hàng thực chiến” ở Viettel Đắk Nông, Viettel Bến Tre, Viettel Cao Bằng, Viettel Kon Tum, Viettel Huế, Viettel Ninh Thuận, Viettel Lâm Đồng và Viettel Cà Mau.

Khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia đang giữ vị trí quản lý, giám đốc của các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế về bán hàng, chăm sóc khách hàng, nghiên cứu thị trường …, các chuyên gia đã đem đến nhiều bài học bổ ích đến lực lượng bán hàng trực tiếp và lực lượng tư vấn viên của Viettel về nghề bán hàng, cách giao tiếp hiệu quả với khách hàng, và tố chất của người bán hàng Viettel cần có.

Sau khi tham gia khóa học này, các nhân viên Viettel đã có thêm những kỹ năng sau:

• Nhận  biết  được  tầm  quan  trọng  của  kỹ năng bán hàng;
  • Nhận biết được các yếu tố kích thích mua hàng của người tiêu dùng;
  • Biết được các lý thuyết về cách giao tiếp với khách hàng;
  • Nắm được những phương pháp quan trọng trong kỹ năng chốt sales;
  • Có  kỹ  năng  giao  tiếp  hiệu quả với khách hàng;
  • Hiểu rõ về nghề bán hàng, cách thức tư duy bán hàng hiệu quả;
  • Nắm được quy trình bán hàng cơ bản với đầy đủ các bước;
  • Nắm được một số mô hình, kỹ thuật bán hàng phổ biến hiện nay;
  • Rèn luyện kỹ năng lắng nghe, đặt câu hỏi trong bán hàng;
  • Trình bày hiệu quả, thuyết phục khi bán hàng;
  • Biết cách xử lý những lời từ chối từ khách hàng;
  • Hiểu được tầm quan trọng và kỹ năng CSKH sau bán hàng ;
  • Tạo và duy trì động lực tích cực cho bản thân;

Bán hàng thành công bắt đầu từ bên trong suy nghĩ của người bán hàng. Do đó, việc thay đổi tư duy bán hàng là vô cùng quan trọng với lực lượng bán hàng trực tiếp và lực lượng tư vấn viên của Viettel.

“Kỹ năng bán hàng thực chiến” là một trong những yếu tố quyết định thành công của một nhân viên bán hàng, đặc biệt là trong nền kinh tế thị trường đầy biến động hiện nay thì người bán hàng phải là người không ngừng phát triển hình ảnh bán hàng chuyên nghiệp.

Thực tế bán hàng, chỉ khi người bán hàng phát huy tốt được niềm yêu nghề bán hàng, yêu mến khách hàng, thì các chiến lược bán hàng, hiệu suất công việc, doanh thu, v.v mới đem lại hiệu quả cao.

Phương pháp đào tạo chính của Công ty LCT là lấy người học làm trung tâm, kết hợp với phương pháp truyền đạt lý thuyết, chia sẻ kinh nghiệm, bài tập tình huống v.v, đã tạo môi trường học tập năng động, tạo cơ hội để các chuyên gia và các học viên chủ động tương tác với nhau, giúp học viên ứng dụng tốt các kiến thức, kỹ năng đã học trong công việc bán hàng nhằm nâng cao doanh thu cho bản thân, và cho Viettel.

Công ty LCT luôn tự hào là doanh nghiệp đào tạo kiến thức và kỹ năng cho các chi nhánh Viettel.

Chúc Tập đoàn công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel ngày càng lớn mạnh.