“Kỹ năng gắn kết và tạo động lực cho nhân viên” tại Viettel Bình Thuận

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhân viên là đội ngũ đảm bảo vai trò giúp doanh nghiệp hoạt động. Một doanh nghiệp có nhiều nhân viên chất lượng cao gắn kết với nhau cùng làm việc sẽ giúp doanh nghiệp phát triển ngày một tốt hơn. Ngược lại, nếu đội ngũ thiếu gắn kết, uể oải sẽ ảnh hưởng lớn tới hoạt động của doanh nghiệp. Do đó, gắn kết và tạo động lực cho nhân viên là mục tiêu mà bất cứ người quản lý nào cũng nên đặt ra và hoàn thiện.

Vào ngày 24/06/2023, LCT cùng Viettel Bình Thuận tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng gắn kết và tạo động lực cho nhân viên”. Lớp học có sự tham gia của 50 học viên là các cán bộ quản lý đang phụ trách các bộ phận tại Viettel Bình Thuận. Các anh chị học viên đánh giá rất cao nội dung của khóa đào tạo, và dành tặng nhiều lời khen cho giảng viên cũng như công tác tổ chức của chương trình. Mức điểm hài lòng của học viên đạt 9,2/10 điểm. Với kinh nghiệm và khả năng “truyền lửa” của mình, giảng viên PGS.TS. Nguyễn Văn Nhã đã đem lại nhiều chia sẽ hữu ích cũng như nhiều bài học đáng suy ngẫm dành cho học viên.

Mục tiêu chương trình đào tạo là giúp học viên

• Biết được chân dung của một nhân viên có tinh thần chiến binh trong công việc.
  • Biết cách “giữ lửa” nhiệt huyết làm việc và truyền cảm hứng cho đồng nghiệp và những người xung quanh.
  • Xây dựng môi trường làm việc gắn kết, yêu thương và cùng nhau phát triển.

Đến với chương trình, học viên đã hiểu hơn về nhân viên của mình, về nhu cầu, quan điểm, thái độ làm việc. Nhờ đó mà người quản lý có thể xây dựng văn hóa nhiệt huyết và tinh thần chiến binh cho đội ngũ. Bên cạnh đó, học viên còn được học về cách tạo động lực cho bản thân, tạo động lực cho người khác.

“Không ai trong chúng ta thông minh bằng tất cả chúng ta.” – Ken Blanchard

Bạn đang tìm kiếm các khóa học nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý? Bạn muốn trang bị thêm các kiến thức cho nhân viên? Hãy để LCT đồng hành cùng bạn!