[Recap] Chuyên Đề 3: Kỹ Năng Lập Kế Hoạch, Giao Việc, Giám Sát, Điều Hành Và Đánh Giá

Ngày 08/03 vừa qua, Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn phát triển Doanh Nghiệp LCT phối hợp cùng Học Viện Viettel tổ chức thành công chuyên đề 3: Kỹ năng lập kế hoạch, giao việc, giám sát, điều hành  và đánh giá. Nó nằm trong  chương trình khóa đào tạo: Cán bộ lần đầu làm quản lý năm 2023.

Khóa học dành cho cán bộ quản lý của Viettel đến từ nhiều phòng ban khác nhau cùng tham dự. Khóa học thứ nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ có sự tham gia của anh chị học viên Học viện Viettel cùng sự dẫn dắt của các giảng viên cao cấp tới từ công ty LCT.

Với chuyên đề này các anh/chị học viên đã cùng nhau tìm hiểu về:

  • Vai trò của cấp quản lý trong việc lập kế hoạch, giao việc, giám sát, điều hành và đánh giá.
  • Nắm được cơ bản nội dung bài học về các bước thiết lập kế hoạch, kỹ năng giám sát và xây dựng được quy trình điều hành và đánh giá.
  • Vận dụng một cách sáng tạo và linh hoạt những nội dung được đào tạo cho cá nhân và cả trong đội nhóm được bổ nhiệm quản lý
  • Ứng dụng được công nghệ trong việc quản lý hiệu quả quá trình giám sát và đánh giá

Về phương pháp giảng dạy:

Lớp học được phân chia theo nhóm nhỏ học viên để thảo luận và chia sẻ. Phương pháp đào tạo nhấn mạnh đến việc lấy học viên làm trung tâm dựa trên các bài tập tình huống, video clip, trò chơi… Phương pháp không đặt nặng tính lý luận, giáo điều. Giảng viên trình bày lý thuyết ngắn gọn tạo nên sự tham gia tích cực cho học viên trong các bài tập thực hành. Sau mỗi phần trình bày của các nhóm học viên , giảng viên gợi ý để điều chỉnh giải pháp và đúc kết những bài học nhỏ theo từng đề mục.

Một số phương pháp đào tạo sau đây để chuyển tải nội dung khóa học

  • Thảo luận mở
  • Nghiên cứu tình huống
  • Bài tập tự đánh giá
  • Thuyết giảng ngắn đề tài thực tế

Vào ngày đặc biệt này, Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn phát triển Doanh Nghiệp LCT cũng đã gửi tặng hoa và quà cho những bạn học viên nữ trong khóa học.

Cảm ơn Học viện Viettel và các anh/chị học viên đã đồng hành cùng LCT Education. Hy vọng rằng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa LCT và Học viện Viettel sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công và mang đến nhiều giá trị thiết thực dành cho cán bộ nhân viên trong tập đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ