“Kỹ năng thay đổi và làm mới bản thân” tại Viettel Bình Thuận

Đa số chúng ta thường chống lại sự thay đổi, đặc biệt là những thay đổi không thấy rõ lợi ích ngay trước mắt. Nếu bạn phải thay đổi quy trình từ 10 bước thành 15 bước, bạn có vui khi thực hiện? Nếu phải chuyển sang một công việc mới cùng bộ phận, bạn có sẵn sàng cho sự thay đổi này? Một số người sẵn sàng để thay đổi, nhưng đa số sẽ cảm thấy khó chịu. Vậy làm thế nào để điều hướng bản thân cũng như các nhân viên trở nên mở lòng với việc thay đổi bản thân?

Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn phát triển doanh nghiệp LCT cùng Viettel Bình Thuận đã tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng thay đổi và làm mới bản thân” vào ngày 19/11/2023 giúp các nhân viên chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho những thay đổi. Lớp học có sự tham gia của 64 học viên là những cán bộ quản lý và nhân viên của Viettel Bình Thuận. Giảng viên chuyên nghiệp Nguyễn Duy Kha đã chia sẻ những bí quyết hay để nâng cao kỹ năng cho học viên.

Học viên đạt được các mục tiêu:

  • Hiểu được việc thay đổi tư duy và bản thân trong môi trường xung quanh luôn thay đổi là tất yếu.
  • Biết cách vận dụng các kỹ thuật, phương pháp và cách tư duy đã học vào môi trường làm việc thực tế, đem lại kết quả tốt cho công việc với tư duy tích cực với sự thay đổi.
  • Tăng khả năng chịu áp lực công việc.

Học viên được chia sẻ kiến thức về:

  1. Phần 1. Nhận diện thích nghi với tổ chức bằng thay đổi bản thân
  2. Phần 2. 5 kỹ thuật làm mới bản thân

Dưới đây là một số hình ảnh về khóa học:

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác tổ chức các chương trình đào tạo, hãy liên hệ LCT nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ