“Kỹ năng tư duy bán hàng thời kỳ công nghệ số” tại Viettel Ninh Thuận

Tư duy bán hàng là một trong những kỹ năng được yêu thích nhất trong nửa năm đầu 2023 tại LCT. Một nhân viên được trang bị tư duy khi bán hàng sẽ chủ động hơn trong việc đề ra phương án giải quyết khó khăn về kinh doanh. Không những thế, trong giai đoạn kinh tế đầy biến động này, nhân viên nào có tư duy tốt thì sẽ kinh doanh càng hiệu quả. Có thể nói đây là nhân tố thành công của người bán hàng hiện đại.

Với mong muốn trang bị kỹ năng hiệu quả này cho nhân viên, vào ngày 17-18/06/2023, LCT cùng Viettel Ninh Thuận đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng tư duy bán hàng thời kỳ công nghệ số” dành cho cán bộ quản lý cũng như nhân viên bán hàng tại đây. Khóa học được đánh giá cao với mức hài lòng là 9,6/10 điểm.

Khóa đào tạo có sự tham gia của 139 học viên, cùng giảng viên cao cấp ThS. Nguyễn Mạnh Hiền. Thầy Hiền gây ấn tượng mạnh với các học viên bằng năng lực chuyên môn và sự nhiệt tình với Viettel.

Khóa đào tạo mang đến nhiều lợi ích cho học viên như:

  • Hiểu về dịch vụ bán hàng trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay.
  • Hiểu và áp dụng công nghệ vào thay đổi phương pháp bán hàng.
  • Sử dụng các công cụ để hiểu về khách hàng, nhu cầu của khách hàng nhằm bán hàng đúng đối tượng.
  • Xây dựng tư duy bán hàng hiệu quả.

Học viên được học về:

  1. Phần 1: Nhận diện tổng quan ngành bán hàng
  2. Phần 2: Các kỹ thuật bán hàng

Các khóa học của công ty LCT luôn được đánh giá cao từ học viên. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cộng tác tổ chức các khóa học chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ