“Kỹ năng tư duy bán hàng thời kỳ công nghệ số” tại Viettel Quảng Trị

“Để xây dựng một doanh nghiệp thành công lâu dài, khi bạn không chốt sale hãy cố gắng mở ra mối quan hệ”. Câu nói của Patricia Frip đã thể hiện tư duy của một người bán hàng thành công, đó là xây dựng các mối quan hệ với khách hàng để bán được hàng. Đây cũng chính là xu hướng bán hàng phổ biến nhất hiện nay. Trong giai đoạn kinh tế đầy biến động hiện nay thì tư duy bán hàng thành công là kỹ năng cực kỳ quan trọng của mỗi người kinh doanh.

Thấu hiểu mong muốn rèn luyện kỹ năng tư duy của nhân viên, công ty LCT đồng hành cùng Viettel Quảng Trị tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng tư duy bán hàng thời kỳ công nghệ số” vào ngày 23/06/2023. Chương trình có sự tham gia của …. học viên và giảng viên Nguyễn Mạnh Hiền – Chuyên gia hàng đầu giảng dạy về Quản trị Sales, Marketing, PR & tiếp thị truyền thông, Quản trị chiến lược và các kỹ năng mềm.

Sau khóa học, học viên đạt được các mục tiêu như:

  • Hiểu về dịch vụ bán hàng trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay.
  • Hiểu và áp dụng công nghệ vào thay đổi phương pháp bán hàng.
  • Sử dụng các công cụ để hiểu về khách hàng, nhu cầu của khách hàng nhằm bán hàng đúng đối tượng.
  • Xây dựng tư duy bán hàng hiệu quả.

Thầy Hiền tập trung chia sẻ về ngành bán hàng, tầm quan trọng của việc hiểu khách hàng để xây dựng mối quan hệ và các kỹ thuật chốt sale hiệu quả. Khóa học đạt được thành công với điểm hài lòng 8,5/10. Các anh chị học viên đánh giá rất cao chất lượng chương trình và mong muốn tiếp tục có thêm các buổi học rèn luyện các kỹ năng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị đồng hành tổ chức các khóa học cho nhân viên, hãy liên hệ LCT ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ