“Kỹ năng tư duy bán hàng thời kỳ công nghệ số” tại Viettel Tuyên Quang

Trong tình trạng nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay, chốt đơn hàng gặp phải càng nhiều trắc trở. Điều này yêu cầu các nhân viên kinh doanh cần thay đổi tư duy để thích nghi với thị trường và đáp ứng được các nhu cầu thay đổi của khách hàng. Hiểu được tình hình này, LCT cùng Viettel Tuyên Quang đã cùng tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng tư duy bán hàng thời kỳ công nghệ số” vào ngày 1/7/2023.

Khóa đào tạo có sự tham gia của giảng viên Trần Lê Hiệp – giảng viên cao cấp của LCT – và 324 học viên là các nhân viên phụ trách bán hàng tại Viettel Tuyên Quang. Lớp học rất đông nhưng với sự chuyên nghiệp và nguồn năng lượng dồi dào của mình, giảng viên Trần Lê Hiệp đã mang lại cho học viên nhiều bài học bổ ích, nhiều hoạt động vui vẻ giúp học viên rèn luyện được kỹ năng tư duy bán hàng.

Khóa học giúp cho học viên đạt được các mục tiêu như:

  • Hiểu về nghề bán hàng, chân dung người bán hàng chuyên nghiệp, cách thức tư duy bán hàng hiệu quả trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay.
  • Nắm được quy trình bán hàng cơ bản, chuyên nghiệp với đầy đủ các bước.
  • Hiểu và áp dụng công nghệ vào thay đổi phương pháp bán hàng.
  • Sử dụng các công cụ, phương pháp, kỹ thuật để lắng nghe, thấu hiểu khách hàng, nhu cầu của khách hàng nhằm bán hàng đúng đối tượng.
  • Biết cách tự tạo và duy trì động lực, tư duy tích cực cho bản thân trong quá trình bán hàng.

Tham gia lớp học, học viên sẽ được bổ sung các kiến thức, kỹ năng về:

  1. Phần 1: Cơ bản về kỹ năng tư duy bán hàng trong thời kỳ công nghệ số. Những tố chất cần có của một nhân viên kinh doanh
  2. Phần 2: 6 bước tư duy bán hàng
  3. Phần 3: Các mô hình – kỹ thuật bán hàng phổ biến qua các kênh digital được yêu thích nhất tại Việt Nam
  4. Phần 4: Kỹ năng tạo động lực cho nhân viên bán hàng

Lớp học được tổ chức thành công với mức điểm hài lòng của học viên đạt 8,0/10. Đây là một số điểm cao so với số lượng học viên tham gia.

Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm các chương trình nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nhân viên trong giai đoạn đầy biến động này, hãy liên hệ với LCT ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ