Khóa đào tạo: “Kỹ năng tư duy bán hàng thời kỳ công nghệ số” tại Viettel Cần Thơ

Bạn bán hàng nhưng doanh số luôn không đạt yêu cầu? Bạn gặp khó khăn khi thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của mình? Đó có thể là do bạn chưa được trang bị tư duy bán hàng phù hợp với đặc điểm thị trường và khách hàng hiện nay.

Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh. – Jeff Bezos

Ngày 27/05/2023 vừa qua, công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn phát triển doanh nghiệp LCT cùng Viettel Cần Thơ tổ chức thành công khóa đào tạo “Kỹ năng tư duy bán hàng thời kỳ công nghệ số”. Khóa đào tạo có sự tham gia của:

• Chuyên gia Nguyễn Mạnh Hiền – giảng viên cao cấp của Công ty LCT
  • Cùng 60 học viên là cán bộ nhân viên, quản lý của Viettel Cần Thơ

Sau khóa học, học viên nhận được các lợi ích

• Hiểu về dịch vụ bán hàng trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay.
  • Hiểu và áp dụng công nghệ vào thay đổi phương pháp bán hàng.
  • Sử dụng các công cụ để hiểu về khách hàng, nhu cầu của khách hàng nhằm bán hàng đúng đối tượng.
  • Xây dựng tư duy bán hàng hiệu quả.

Học viên được tìm hiểu những kiến thức

• Phần 1: Nhận diện tổng quan ngành bán hàng
  • Phần 2: Các kỹ thuật bán hàng

Khóa đào tạo nhận được đánh giá cao từ các anh chị học viên với mức độ hài lòng là 9.2/10 điểm. Các anh chị được thay đổi tư duy bán hàng, tập trung vào xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng và được trang bị nhiều công cụ, phương pháp bán hàng và chốt đơn hàng hiệu quả.

Liên hệ ngay LCT Education để được tư vấn kỹ hơn về khóa học bổ ích này bạn nhé.