Recap Khóa Học: Kỹ Năng Tư Vấn Khách Hàng Và Chốt Đơn Hàng Hiệu Quả

1. Tổng quan về khóa học kỹ năng tư vấn khách hàng và chốt đơn hàng hiệu quả

Ngày 13-14/09/2022, Khóa học về “Kỹ năng tư vấn khách hàng và chốt đơn hàng hiệu quả” do Công ty TNHH Đào Tạo và Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp LCT phối hợp cùng Viettel Long An đã tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham gia của chuyên gia: Nguyễn Mạnh Hiền và hơn 250 học viên.

Cùng với sự giày dặn trong kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn bán hàng giảng viên: Nguyễn Mạnh Hiền đã có những chia sẻ nhiệt tình và thật lòng về ngành nghề bán hàng. Để trở thành một nhân viên sales thành công các anh/chị học viên phải biết sản phẩm của mình có những tính năng gì, có ưu, khuyết điểm như thế nào, và nó mang lại giá trị gì cho khách hàng. Không chỉ vậy còn phải liên tục cập nhật những thông tin mới về sản phẩm và thị trường mà các anh/chị học viên đang nhắm đến.

Chuyên gia cũng chia sẻ rằng là một nhân viên sale phải luôn luôn cầu tiến và trở thành người bán hàng giỏi. Biết cách thay đổi theo thị hiếu của khách hàng và thị trường để trở thành một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Và để làm được điều đó, thì cần biết cách trao những giá trị mới mẻ, luôn học hỏi để trau dồi kiến thức và các kỹ năng cần thiết như:

• Kỹ năng giao tiếp – tư vấn bán hàng
  • Kỹ năng lắng nghe
  • Kỹ năng chăm sóc khách hàng
  • Kỹ năng xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân

2. Những giá trị các học viên nhân được trong khóa học

• Cách xác định & phân loại chính xác đối tượng khách hàng cần tiếp cận đồng thời phân khúc hiệu quả thị phần sản phẩm cho các loại cửa hàng,…
  • Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề bán hàng, các quy trình giao tiếp chuẩn mực & phương pháp thiết lập phương thức bán hàng một cách hiệu quả.
  • Nắm rõ bản chất & thấu hiểu quy trình 07 bước bán hàng chuyên nghiệp, để hiểu rõ nguyên nhân khách hàng phản đối, các hướng giải quyết phù hợp nhất
  • Áp dụng thành công các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp vào thực tế nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong công việc.
  • Giúp học viên thấu hiểu được tầm quan trọng và yêu cầu về chất lượng dịch vụ khách hàng, thay đổi nhận thức khi tiếp cận bán hàng và chăm sóc khách hàng.
  • Vận dụng hiệu quả kỹ năng giao tiếp với khách hàng, nắm được các mô hình giao tiếp, biết cách khai thác các đối tượng khách hàng tiềm năng.

3. phương pháp áp dụng trong khóa đào tạo

• Đưa các lý thuyết ngắn gọn vào thực tế công việc.
  • Học và làm việc theo nhóm, tham gia các hoạt động là nhiều hơn thuyết giảng. Lấy người học làm trung tâm và giảng viên chỉ đóng vai trò hướng dẫn và hỗ trợ.
  • Đào tạo mang tính tư vấn và hướng dẫn cho học viên để có thể ứng dụng các kỹ năng vào công việc.

LCT Education với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình chuyển đổi số và gia tăng trải nghiệm khách hàng. Mang tới những giải pháp giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng và xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt nhất, kích thích sự tăng trưởng bền vững. Liên hệ ngay LCT Education để được hỗ trợ và tư vấn về các lớp kỹ năng cho doanh nghiệp của mình bạn nhé!