LCT – Học Viện Viettel: Kỹ Năng Gắn Kết, Tạo Động Lực Làm Việc Cho Nhân Viên Năm 2023

Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Phát triển Doanh Nghiệp LCT Hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng Học Viện Viettel  trong chương trình đào tạo: Cán bộ lần đầu làm quản lý năm 2023.

• Qua khóa học tôi đã có cái nhìn tổng thể hơn về các tố chất cần có của người quản lý, lãnh đạo cũng như vai trò của người quản lý trong việc tạo động lực làm việc cho nhân viên.
  • Khóa học có nhiều thông tin bổ ích, thấy bản thân còn phả nỗ lực cố gắng nhiều để khắc phục, thay đổi các lỗi của bản thân trong quá trình quản lý công việc.
  • Tôi đã học được nhiều kiến thức mới, nội dung học sát thực tế và khoá học mang ý nghĩ cho thực tiễn công việc.

Đó là một trong những chia sẻ tới từ các anh/chị học viên của Học Viện Viettel khi được hỏi về những điều kiến anh/chị tâm đắc về khóa đào tạo sau 2 ngày tham đào tạo “Kỹ năng gắn kết, tạo động lực làm việc cho nhân viên” và “Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định”.

Công ty LCT được thành lập bởi đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn phong phú tại các Tập đoàn; có nghiên cứu sâu sắc về hệ thống quản trị tiên tiến trên thế giới, cùng với đội ngũ giảng viên có năng lực, chuyên môn tốt và có kinh nghiệm thực tế trong quản trị doanh nghiệp.

Với phương châm “Trải nghiệm học tập – Lĩnh hội kiến thức – Lan tỏa giá trị”, trên chặng đường hình thành và phát triển. Công ty LCT được đánh giá là đơn vị Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay thông qua hoạt động Đào tạo, Huấn luyện và Tư vấn, Công ty LCT đã đồng hành cùng với hàng trăm doanh nghiệp trong quá trình đánh giá năng lực đội ngũ, năng lực tổ chức, đưa ra giải pháp và thiết kế, xây dựng nội dung chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu thực tế cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Mục tiêu chương trình:

• Khóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để phát triển năng lực quản lý & Lãnh đạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vào cuối khóa, các học viên được mong đợi sẽ có thể:
  • Thừa nhận, thích nghi và chủ động giải quyết hiệu quả các công việc hàng ngày trong vai trò trách nhiệm của người quản lý & lãnh đạo;
  • Thực hiện các bước hoạch định công việc và ủy thác công việc hiệu quả;
  • Lựa chọn phong cách lãnh đạo phù hợp;
  • Sử dụng các kỹ năng giao tiếp, động viên để kích thích và thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả;
  • Huấn luyện, hướng dẫn trên công việc và đánh giá kết quả công việc của nhân viên;
  • Xác định các cách tiếp cận và giải quyết hiệu quả các sự cố hoặc mâu thuẫn, khó khăn trong công việc;
  • Biết cách xây dựng đội ngũ nhân viên và dẫn dắt đội hoàn thành mục tiêu chung;
  • Lập kế hoạch hoàn thiện để nâng cao năng lực quản lý của bản thân và đáp ứng được yêu cầu công việc.

LCT Education tin ràng khóa đào tạo này sẽ là nền tảng quan trọng trong quá trình quản lý, tạo động lực và gắn kết nhân viên của Viettel. Đồng thời LCT cũng hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với Học Viện Viettel đồng hành để phát triển nang lục đội ngũ từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh tại đơn vị.

Liên hệ ngay với Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Phát triển Doanh Nghiệp LCT để được tư vấn những chương trình đào tạo phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp bạn nhé.