Talkshow: LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN TRỊ HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG CỤ KPI & OKR

Việc xây dựng một hệ thống quản lý tốt luôn là giấc mơ của số đông các doanh nghiệp. Bước khởi đầu thường gặp của đa số doanh chủ hoặc người quản lý cấp cao là đi tìm công cụ để xây dựng hệ thống đó. KPI/OKR thường được tìm đến như một “cứu cánh” khi công ty chưa đạt được hiệu quả như mong đợi. Câu hỏi quen thuộc trong tình huống này là “có một bộ KPI/OKR nào tôi có thể học hỏi được không?” và “làm sao tính lương thưởng cho công bằng ở đây?”

Sau khi thử nghiệm, hầu hết các doanh nghiệp đều gặp vướng mắc không ít thì nhiều. Nhẹ nhàng nhất có thể là tình trạng các mục tiêu không liên kết được với nhau, không làm nhân viên “tâm phục khẩu phục”. Nặng nề hơn, công ty có thể thấy một văn hóa làm việc “chạy KPI” bằng hành động không thực chất, hay thậm chí là văn hóa bị phá hủy.

Hội thảo này chỉ ra cách hiểu nguyên thủy về quản lý theo mục tiêu, và cách bạn phải làm đúng ngay từ đầu để có được những mục tiêu và kế hoạch thúc đẩy tạo ra kết quả vượt trội, trong một môi trường thực sự cộng tác.

  • Giải tỏa “cơn ác mộng KPI” – tâm lý chán chường và đối phó
  • Loại trừ các bản kế hoạch muôn năm như cũ
  • Thúc đẩy làm ra kết quả hơn là tạo áp lực bằng kiểm soát
  • Tránh tình trạng văn hóa tốt đẹp bị phá hủy bởi chính hệ thống KPI

Buổi chia sẻ có sự tham gia của Chuyên gia Th.S Lưu Nhật Huy – Giảng viên cao cấp của LCT Education. Với hơn 22 năm kinh nghiệm quản lý và huấn luyện trong ngành ICT, FMCG và tư vấn quản lý. Ông đã thực hiện nhiều hoạt động tư vấn và đào tạo tại Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Cambodia, Myanmar.

🕗 Thời gian: 9h00 – 11h00 – thứ 7 ngày 07/01/2023
💝 Hình thức: Trực tiếp

👉 Để đăng ký tham gia Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin vào link đăng kí sau: Tại đây

👉 Bạn hãy đăng ký sớm và cùng mời bạn bè, đồng nghiệp đăng ký tham gia nhé‼

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ