Review Khóa Học Thái Độ Làm Việc Chuyên Nghiệp Và Chất Lượng Công Việc

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, việc trang bị năng lực làm việc của con người được đánh giá không chỉ trên kiến thức mà nó còn phải kết hợp cả kỹ năng mềm và thái độ trong khi làm việc, khi giao tiếp với mọi người.

Chúng ta biết rằng năng lực của con người được đánh giá trên cả 3 khía cạnh: kiến thức, kỹ năng và thái độ. Biết được tầm quan trọng của kỹ năng này, ngày 08/ 12/2022 khóa học “Thái độ làm việc chuyên nghiệp và chất lượng công việc” đã được tổ chức tại Huế. Do Công ty TNHH Đào Tạo và Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp LCT phối hợp cùng Viettel Thừa Thiên Huế đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham gia của chuyên gia: Đặng Ngọc Sự và hơn 60 học viên khóa học.

Khóa học “Thái độ làm việc chuyên nghiệp và chất lượng công việc” của LCT Education nhằm cung cấp cho các học viên Viettel Thừa Thiên Huế những kiến thức cốt lõi, những bài học thực tế về thái độ làm việc, giao tiếp với đồng nghiệp hằng ngày. Tất cả nhằm xây dựng niềm tin và nhận thức về trách nhiệm đối với công việc cũng như nhiệm vụ và dự án được giao.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể:

• Xác định được yếu tố giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp nơi làm việc
  • Nâng cao kỹ năng giao tiếp tại nơi làm việc và thực hiện các nghi thức giao tiếp phù hợp, hiệu quả.
  • Tạo dựng hình ảnh công sở chuyên nghiệp, tạo không khí tại nơi làm việc nhằm nâng cao hiệu quả công việc, tăng thêm sự hài lòng cho đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.
  • Biết cách hỗ trợ cấp trên tích cực và tạo được kết quả công việc ấn tượng.
  • Nắm được “nghệ thuật” xử lý công việc hiệu quả.
  • Tự tin cân bằng giữa công việc và cuộc sống, hạnh phúc hơn trong môi trường công sở.

Đối tượng học viên

• Khóa học này dành cho tất cả cán bộ nhân viên, quản lý trong doanh nghiệp, tập đoàn.
  • Những ai cần xác định mục tiêu thay đổi bản thân toàn diện.

Phương pháp đào tạo

• Lấy học viên làm trung tâm trong suốt chương trình đào tạo.
  • Giảng viên cung cấp phương pháp – hướng dẫn sử dụng các công cụ nhằm đóng vai trò định hướng, tư vấn, hỗ trợ và khơi gợi khả năng đột phá tư duy nhằm phát triển các kỹ năng tự giải quyết vấn đề của học viên nhằm ứng dụng kiến thức vào thực tiễn công việc.
  • Luôn lồng ghép các bài tập ứng dụng và tình huống thực tế.
  • Áp dụng bài học trên chính các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Các vấn đề được thảo luận nhóm và đối thoại sôi nổi.
  • Gắn sáng kiến & chia sẻ của học viên vào ngay nội dung đào tạo.

Như vậy, thái độ làm việc chuyên nghiệp là điều kiện cần cho sự tiến bộ và thành công, thành đạt của mỗi con người. Thái độ làm việc chuyên nghiệp chính là sự tổng kết, tạo dựng và là tinh hoa của khung năng lực mỗi cá nhân, trở thành các hành vi tự nhiên và thói quen trong giải quyết công việc, sao cho đạt hiệu quả, năng suất và chất lượng cao. Khi có thái độ làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ có được tín nhiệm từ cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác…

Đến với khóa đào tạo “Thái độ làm việc chuyên nghiệp và chất lượng công việc” của LCT Education bạn sẽ trau dồi, xây dựng tác phong và phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn. Còn chờ gì nhưa nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về khóa học thú vị này bạn nhé!