Talkshow Online: Vai Trò Của Nhân Sự Trong Hoạt Động Của Doanh Nghiệp Theo Tiêu Chí AFE

Trong bối cảnh sống chung với dịch bệnh đặt ra cho doanh nghiệp cần nắm bắt thời cơ, phục hồi tình hình kinh doanh để “tái sinh” và phát triển. Bởi vậy, việc tìm hiểu và nâng cao vai trò của nhân sự trong hoạt động kinh doanh là vô cùng cần thiết cho mọi doanh nghiệp.

Nắm bắt tình hình chung đó, LCT Education đã tổ chức Talkshow Online “Vai Trò Của Nhân Sự Trong Hoạt Động Của Doanh Nghiệp Theo Tiêu Chí AFE” vào ngày 17/03/2022 vừa qua. Với nội dung hữu ích Talkshow Online nhận nhận được sự quan tâm của đông đảo người tham gia.

Hội thảo có sự tham gia của:
Diễn giả: Nguyễn Duy Kha – Giảng viên cao cấp của LCT – Phó Chủ Tịch Hội Đồng Liên Hiệp Phát Triển Kinh Tế, giáo dục Việt NAm.
Cùng sự có mặt của gần 30 khách mời tham dự qua zoom là các chủ doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, training Manager, HR phụ trách training …. và các anh chị quan tâm đến chủ đề nhân sự trong hoạt động doanh nghiệp.

Nội dung Talkshow chia sẻ:

  • Thách thức mới trong gia đọn hiện nay và trách nhiệm HR tại doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp thích nghi N_Q 128 theo tiêu chí AFE:
    +) Tiêu chí A_Adapatbility:Thích ứng.
    +) Tiêu chí F_Flexible: Thích nghi
    +) E_Effectiveness_ Hiệu quả

Chuyển sang trạng thái bình thương mới, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiện phải đối diện với nhiều thách thức để nhanh chóng ổn định hoạt động trong đó, thiếu hụt lao động là nỗi lo không nhỏ. Anh: Đặng Việt Dũng, Trưởng phòng Nhân sự – Công ty Phú Điền chia sẻ: doanh nghiệp đang thiếu lao động, số lượng người đi làm ít khối lượng công việc nhiều dẫn tới chậm tiến độ ảnh hưởng tới KPI, doanh số của toàn công ty. Tới nay, mặc dù, lệnh giãn cách đã được gỡ bỏ, người lao động cũng lác đác quay trở lại làm việc.

Cũng theo chia sẻ từ Chuyên gia Nguyễn Duy Kha: Những doanh nghiệp không xây dựng bộ phận quản lý nhân sự vững mạnh rất dễ gặp phải vô vàn rắc rối trong các hoạt động kinh doanh. Doanh nghiệp muốn hoạt động và phát triển ổn định ngoài sự đóng góp của các nguồn lực khác nhau như tài chính, vật chất, công nghệ,… Thì nguồn nhân lực được nhắc đến như là một nguồn lực quan trọng nhất, quyết định đến sự thành bại của một tổ chức.


Nếu gặp khó khăn trong việc quản trị nguồn nhân lực, hãy liên hệ LCT Education để được tư vấn các giải pháp nhân sự hữu ích bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ