“Kỹ năng tự tạo động lực cho bản thân, tạo tinh thần gắn kết” tại Viettel Ninh Thuận

Trong thời đại nền kinh tế biến động liên tục do sự phát triển của khoa học công nghệ, viêc đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn vững giá trị là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Một đội ngũ nhân viên giỏi giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn và tiến đến con đường phát triển. Do đó, họ cần liên tục trau dồi các kỹ năng. Nhiệm vụ của người quản lý cần gắn kết nhân viên, tạo động lực để họ phát triển.

Ngày 16/06/2023, Viettel Ninh Thuận đã tổ chức lớp đào tạo “Kỹ năng tự tạo động lực cho bản thân, tạo tinh thần gắn kết”. Chương trình tổ chức thành công với sự tham gia của 41 học viên là cán bộ quản lý của Viettel Ninh Thuận. Cùng năng lực chuyên môn và vốn sống phong phú của PGS.TS. Nguyễn Văn Nhã, các học viên luôn trong tâm thế vui vẻ tiếp thu nhiều kiến thức hay và bổ ích.

Sau khóa học, học viên đạt được:

Những mục tiêu như:

• Biết được chân dung của một nhân viên có tinh thần chiến binh trong công việc.
  • Biết cách “giữ lửa” nhiệt huyết làm việc và truyền cảm hứng cho đồng nghiệp và những người xung quanh.
  • Xây dựng môi trường làm việc gắn kết, yêu thương và cùng nhau phát triển.

Nội dung học là:

1. Phần 1: Chân dung cán bộ nhân viên với tinh thần chiến binh
  2. Phần 2: Nhiệt huyết làm việc và cách “giữ lửa” cho bản thân trong thời đại VUCA
  3. Phần 3: Bí quyết xây dựng môi trường làm việc tuyệt vời – nơi mọi người gắn kết với nhau, cùng giúp nhau phát triển

Mức hài lòng của học viên đạt tới 9,7/10 điểm cho một ngày học năng suất như vậy.

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học chất lượng cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ LCT ngay nhé!