“Kỹ năng tự tạo động lực và tinh thần làm việc hiệu quả cho bản thân” tại Viettel Kiên Giang

Cơ hội đến với tất cả mọi người nhưng để nắm bắt và đạt được thành công thì phụ thuộc vào cách mà mỗi người trải nghiệm nó. Trong thời đại chuyển đổi hiện nay, nhân viên phải liên tục thay đổi và bắt kịp các công nghệ tiên tiến để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Điều này yêu cầu khả năng tự tạo động lực mạnh mẽ cùng sự hăng hái, say mê làm việc.

Nhằm phát triển khả năng này ở mỗi nhân viên, vào ngày 03-04/05/2024, Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn phát triển doanh nghiệp LCT phối hợp cùng Viettel Kiên Giang tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng tự tạo động lực và tinh thần làm việc hiệu quả cho bản thân”.

Chương trình được tổ chức thành công với sự tham gia của 300 nhân viên kinh doanh của Viettel từ mọi kênh bán hàng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Lớp học diễn ra sôi nổi dưới sự hướng dẫn, chia sẻ nhiệt huyết của PGS.TS. Nguyễn Văn Nhã – chuyên gia giảng dạy cao cấp từ LCT.

Các học viên được tham gia nhiều hoạt động từ nêu ý kiến, nghe chia sẻ, làm bài tập tư duy, xem video, chơi trò chơi đào tạo… để: Nâng cao tinh thần chiến binh trong công việc; Giữ lửa nhiệt huyết làm việc, đồng thời truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh; Và Xây dựng môi trường làm việc gắn kết, yêu thương và cùng nhau phát triển

Các anh chị học viên cùng giảng viên từ LCT đã cùng có những giờ học tuyệt vời, thể hiện qua mức độ hài lòng đạt 4.77/5 – một con số rất cao.

Dưới đây là một số hình ảnh khóa học