LCT Education – Chuyên Tư Vấn Xây Dựng Chiến Lược Và Kế Hoạch Đào Tạo

LCT Education tự hào là đơn vị chuyên tư vấn về xây dựng chiến lược & kế hoạch đào tạo cho doanh nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp hoạch định, xây dựng và hoàn thiện đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực phục vụ chiến lược kinh doanh của công ty.

1. Vai trò – Tầm quan trọng xây dựng chiến lược & kế hoạch đào tạo

Thực tiễn kinh doanh cho thấy, tư vấn về xây dựng chiến lược và kế hoạch đào tạo là vấn đề cốt lõi và cấp bách của doanh nghiệp. Vì ngày nay sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp yêu cầu trình độ ngày càng phát triển của đội ngũ nhân viên. Muốn làm được điều này cần xây dựng chương trình đào tạo và phát triển năng lực phù hợp. Đảm bảo sự đáp ứng của đội ngũ nhân viên với các trang bị kỹ năng phù hợp theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Cũng thông qua các chương trình đào tạo doanh nghiệp cũng tạo điều kiện cho nhân viên phát triển, giúp họ có thêm động lực gắn bó, cống hiến hết mình cho tổ chức. Hơn nữa các chiến lược này sẽ giúp doanh nghiệp không rơi vào tình trạng khủng hoảng khi doanh nghiệp phát triển hay thay đổi chiến lược.
Tư vấn về xây dựng chiến lược và kế hoạch đào tạo tổng thể cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực phục vụ chiến lược kinh doanh của công ty. Nó còn giúp thiết lập mục tiêu dài hạn, hoàn thiện kế hoạch triển khai đào tạo cho hệ thống doanh nghiệp.

2. Các bước xây dựng chiến lược & kế hoạch đào tạo

Muốn xây dựng được chiến lược và phát triển nguồn nhân lực phải dựa trên những phân tích đánh giá thực tiễn. Đồng thời để thực thi chiến lược hiệu quả phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa doanh nghiệp và tư vấn. Hai bên phải tuân thủ nguyên tắc: Trao đổi trực tiếp, thống nhất mục tiêu,cùng xây dựng kế hoạch hành động, tích cực thực hiện, phản hồi kịp thời và tương tác liên tục – Báo cáo định kỳ.

• Bước 1: Đánh giá năng lực đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp
  • Bước 2: Xác định chiến lược phát triển của doanh nghiệp
  • Bước 3: Xác định nhu cầu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong tổ chức
  • Bước 4: Xây dựng chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
  • Bước 5: Thực thi chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
  • Bước 6: Đánh giá hiệu quả các chương trình đào tạo và Kết quả đầu ra

Thông qua những phân tích chiến lược này, doanh nghiệp sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về thực trạng hiện tại, thấy được những điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp mình để khắc phục và cải thiện.

3. Những lĩnh vực chính tại LCT Education

Dưới đây là một số lĩnh vực mà LCT Education tư vấn về xây dựng chiến lược & kế hoạch đào tạo:

• Kinh doanh
  • Tài chính
  • Quản trị nhân sự
  • Chế độ đãi ngộ
  • Truyền thông & Marketing
  • Tư vấn xây dựng hệ thống văn bản nội bộ và chuyển đổi số
  • Tư vấn hệ thống giám sát và quản trị rủi ro.

Cùng đội ngũ chuyên gia thực chiến với năng lực chuyên môn sâu rộng, và bề dày kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong nhiều lĩnh vực, LCT Education sẽ mang đến những lời khuyên chiến lược phù hợp nhất nhằm giúp doanh nghiệp đạt được các kết quả tối ưu và lâu dài.

LCT Education sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ cùng doanh nghiệp để đưa ra các phương án tư vấn phù hợp với thực tế của từng doanh nghiệp. Nếu có gì thắc mắc hay cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những giải pháp phù hợp nhất!!