LCT Education Đơn Vị Tư Vấn Doanh Nghiệp Hoàn Hảo Dành Cho Bạn

Tư vấn doanh nghiệp là một nghành dịch vụ phổ biện hiện nay. Nó giúp doanh nghiệp của bạn xác định vấn đề, lập ra kế hoạch chiến lược dài hạn và phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

1. LCT Education đơn vị tư vấn chuyên nghiệp

 Với LCT Education cùng đội ngũ các chuyên gia tư vấn của mình sẽ giúp bạn phân tích hiện trạng, quy trình hiện hành của doanh nghiệp một cách rõ ràng và cụ thể. Từ đó đưa ra những kiến nghị về những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải, xây dựng phát triển nguồn nhân lực phù hợp cho các mục tiêu kinh doanh và định hướng sự phát triển cho doanh nghiệp.

LCT Education cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn ở các lĩnh vực như:

 • Tư vấn về xây dựng chiến lược & kế hoạch đào tạo.
 • Tư vấn về xây dựng hệ thống phát triển nguồn nhân lực
 • Tư vấn về xây dựng hệ thống chuỗi & kênh phân phối.
 • Tư vấn về xây dựng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý.
 • Tư vấn về xây dựng các tiêu chuẩn KPI, hệ thống KAIZEN, 5S.

Với đội ngũ giảng viên và các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. LCT cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn hoàn hảo. Giúp bạn mở rộng hoạt động kinh doanh phát triển, gia tăng doanh thu và giảm thiểu rủi ro.

-> Xem thêm: Những Vai Trò Và Nguyên Tắc Trong Kỹ Năng Quản Lý Con Người

2. Chiến lược phát triển nguồn nhân lực

Phải biết rằng nhân tài là vốn quý nhất là tài sản của doanh nghiệp và là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của tổ chức. Vậy nên cần xây dựng một đội ngũ với chuyên môn cao, có năng lực và phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Quan trong là giữa chân được những nhân viên giỏi và khiến họ tiếp tục cống hiến cho công ty.

Từ việc phân tích hiện trạng, ngành nghề kinh doanh, các chiến lược giá trị cốt lõi, xác định các nhóm nhân lực quan trọng trong công ty, LCT sẽ đưa ra những kiến nghị về việc phát triển nguồn nhân lực, xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp. Nó sẽ gồm các bước cụ thể như:

 • Đánh giá năng lực đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp
 • Xác định chiến lực phát triển của doanh nghiệp
 • Xác định nhu cầu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
 • Xây dựng chiến lược phát triển và đào tạo nguồn nhân lực
 • Thực thi và đánh giá tính hiệu quả của đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

3. Xây dựng và định vị hình ảnh thương hiệu

Khách hàng ngày nay luôn nhận được rất nhiều thông tin về các sản phẩm dịch vụ từ nhiều nguồn khác nhau trong thời đại internet bùng nổ. Vậy làm sao để định vị hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng và tạo ra được sự khác biết trong tâm trí họ. Một chiến lược định vị thành công sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện được việc này. Một số hướng đi như định vị dựa vào chất lượng, giá trị, tính năng… LCT sẽ tư vấn và chọn ra một chiến lược phù hợp cho công ty của bạn.

-> Tìm hiểu bài viết: Khóa Học: Kỹ Năng Xây Dựng Và Quản Lý Các Mối Quan Hệ

 4. Xây dựng chuẩn mực văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp chính là toàn bộ những giá trị được xây dựng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Điều này cũng sẽ có ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực tới sự phát triển của doanh nghiệp. Với một nền văn hóa mạnh sẽ là nguồn lực tạo ra lợi thế cạnh tranh tốt.

Nhằm giúp các doanh nghiệp xây dựng và điều chỉnh tạo ra một môi trường phát triển giúp các nguồn nhân lực phát huy được tối đa các tiềm năng. LCT cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng văn hóa doanh nghiệp, cụ thể như:

 • Tạo dựng và truyền bá những giá trị chung
 • Tuyển chọn nhân viên
 • Hòa nhập – Đào tạo – Đánh giá
 • Tuyên truyền những tấm gương giỏi, nỗ lực cống hiến trong doanh nghiệp

5. Tư vấn về xây dựng các tiêu chuẩn KPI, hệ thống KAIZEN, 5S

Việc xây dựng các tiêu chuẩn KPI, hệ thống KAIZEN, 5S phù hợp ở các tổ chức, doanh nghiệp là khác nhau. Ở level cao thì sẽ tập trung vào các chỉ số mục tiêu chung của toàn doanh nghiệp còn ngược lại level thấp thì sử dụng cho các hệ thống quy trình, phòng ban nhằm đánh giá hiệu suất công việc và tiến trình đơn lẻ.

Tất cả các tiêu chuẩn và quy trình hệ thống này sẽ giúp bạn theo dõi được hiệu xuất làm việc của nhân viên trực quan, minh bạch chính xác. Nâng cao hiệu quả của quy trình thực hiện công việc, đảm bảo các mục tiêu tầm nhìn hoàn thành đúng như kỳ vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ