Để đạt được các mục tiêu lớn

Khi chúng ta muốn cải thiện bản thân và nghề nghiệp, nhiều người trong chúng ta chuyển sang khái niệm thiết lập mục tiêu. Nhưng đặt mục tiêu là không đủ. Chúng ta phải biến chúng trở thành hiện thực.

Chuyên gia lãnh đạo hiệu quả Dave Crenshaw – người đã và đang làm việc với các tổ chức thuộc mọi quy mô từ các công ty trong danh sách Fortune 500 đến các dịch giả tự do. Ông đã giúp mọi người có thể làm được nhiều việc hơn bên cạnh việc chỉ đặt mục tiêu.

– Bạn cần biết về mục tiêu & tâm lý của sự thành công. Đó một quy trình bảy bước đơn giản để giúp bạn nhanh chóng thấy được kết quả tích cực. Bạn sẽ khám phá cách đơn giản hóa quá trình thiết lập mục tiêu, đơn giản hóa quy trình thực hiện, nhờ sự giúp đỡ của mọi người để bạn thành công và vạch ra lịch trình của bạn để bạn đạt được tiến bộ nhất quán mỗi tuần.

– Thành công lâu dài là kết quả của việc đặt ra những mục tiêu lớn, có ý nghĩa và chia chúng thành những hành động nhỏ hàng ngày.

– Mỗi người cần có bảng lập kế hoạch chi tiết mà bất kỳ lúc nào, chúng ta cũng có thể sử dụng để biến việc đạt được mục tiêu trở thành một phần trong chương trình làm việc hàng ngày.

– Đây không phải là quá trình bạn sẽ hoàn thành chỉ một lần. Bạn có thể sử dụng điều này nhiều lần để đạt được nhiều điều trong cuộc sống. Bởi vì đây là một quá trình bạn có thể sử dụng trong suốt phần đời còn lại của mình, và bạn nên đọc lại điều này – có lẽ sáu tháng một lần. Bạn cũng có thể thấy hữu ích khi tra cứu và tham gia các khóa học chi tiết về quản lý thời gian.

– Một gợi ý cuối cùng. Hãy kiên nhẫn với quá trình này và kiên nhẫn với chính mình. Thiếu kiên nhẫn là kẻ thù của thành công. Các kế hoạch làm giàu nhanh chóng thường dẫn đến nghèo vĩnh viễn và chế độ ăn kiêng lỗi mốt thường dẫn đến béo phì.

– Nhưng mặt khác, sự tiến bộ nhất quán, đều đặn là con đường dẫn đến thành công. Tạo tầm nhìn rõ ràng, tranh thủ sự giúp đỡ của người khác và thực hiện từng hành động một. Làm điều này và bạn có thể trải nghiệm sự hài lòng khi đạt được mục tiêu của mình.

– Quy trình bảy bước thực hiện theo Dave Crenshaw:

  • Hình dung mục tiêu lớn của bạn
  • Chia nhỏ mục tiêu lớn thành những mục tiêu nhỏ hơn
  • Chọn các bước hành động tiếp theo
  • Cam kết & kiên nhẫn thực hiện hành động
  • Tạo trách nhiệm để thực hiện mục tiêu
  • Ăn mừng những thành công, cho dù đó chỉ là những thành công nhỏ
  • Đánh giá liên tục quá trình thực hiện mục tiêu
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ