“Kỹ năng bán hàng online qua mạng xã hội thời đại số” tại Viettel Bình Thuận

Trong những năm gần đây, từ khi mạng xã hội đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người, các hình thức kinh doanh online ngày càng phát triển. Đặc biệt, đại dịch Covid-19 bùng nổ trên toàn thế giới vô tình thay đổi hành vi mua bán hàng. Từ thành phố đến đồng quê, mọi người tranh nhau bán hàng online bên cạnh hình thức bán hàng truyền thống. Mua bán hàng online trở nên phổ biến như vậy nhờ sự tiện lợi khi mua sắm và nguồn khách hàng dồi dào.

Hiểu được tầm quan trọng của kinh doanh online, vào ngày 25-26/06/2023, Viettel Bình Thuận cùng LCT tổ chức 2 lớp “Kỹ năng bán hàng online qua mạng xã hội thời đại số” với số học viên lên đến 316 người. Chương trình có sự tham gia của giảng viên Lê Phúc Khánh – chuyên gia nổi tiếng về Marketing bán hàng, người đã cùng LCT tổ chức rất nhiều khóa học về bán hàng online được đánh giá cao.

Đến với khóa học, học viên đạt được những mục tiêu như:

• Hiểu được tại sao phải bán hàng Online.
  • Biết cách tự xây dựng nội dung bán hàng Online.
  • Sử dụng các mạng xã hội phổ biến hiện nay để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả.
  • Xây dựng tư duy bán hàng và chăm sóc khách hàng tích cực trong thời đại số.

Khóa học mang đến cho học viên nhiều kiến thức hay về kinh doanh online, giúp học viên xây dựng content thu hút khách hàng hiệu quả trên môi trường số. Ngoài ra các anh chị học viên còn được học về 3 nền tảng mạng xã hội chính được sử dụng để bán hàng nhiều nhất nước ta hiện nay là TikTok, Zalo và Facebook. Các anh chị rất hài lòng với nội dung học, thể hiện qua mức điểm /10.

Bạn đang tìm kiếm các lớp học về bán hàng cho các thành viên trong công ty mình? LCT sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy!