“Kỹ năng bán hàng thực chiến và gia tăng động lực” tại Viettel Đồng Tháp

Mỗi nhân viên bán hàng là một chiến binh trên thương trường. Nếu người chiến binh này được trang bị những phương pháp bán hàng cùng động lực làm việc mạnh mẽ sẽ tạo nên sức mạnh to lớn. Họ trở thành các chiến binh thực chiến, xuất sắc mang về những hợp đồng lớn mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp.

Kỹ năng bán hàng và động lực làm việc là 2 yếu tố không thể thiếu với nhân viên bán hàng. Do đó, vào ngày 14/10/2023, Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn phát triển doanh nghiệp LCT cùng Viettel Đồng Tháp tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng thực chiến và gia tăng động lực” dành cho các trưởng/ phó phòng kinh doanh, nhân viên tư vấn bán hàng, nhân viên hỗ trợ bán hàng, chăm sóc khách hàng của Viettel Đồng Tháp.

Lớp học có sự tham gia của 280 học viên. Giảng viên cao cấp Nguyễn Mạnh Hiền – chuyên gia về marketing bán hàng – đã cùng lớp có nhiều thời gian chia sẻ, học tập thú vị và bổ ích. Các anh chị học viên đánh giá lớp học rất cao, mức điểm hài lòng đạt 9,4/10 điểm.

Qua khóa học, học viên đạt được các mục tiêu sau:

• Hiểu về tầm quan trọng của bán hàng trong thời kỳ công nghệ số.
  • Sử dụng các phương pháp, kỹ thuật, công cụ để xác định chân dung khách hàng, bán hàng hiệu quả.
  • Thực hiện hiệu quả các dịch vụ bán hàng nhằm gia tăng doanh số.
  • Hiểu về các phương pháp gia tăng động lực.
  • Có khả năng tự tạo động lực làm việc và quản lý bản thân nhờ vào các kiến thức khoa học.

Học viên được học nội dung trong khóa bán hàng thực chiến:

1. Phần 1. Nhận diện tổng quan ngành bán hàng và thấu hiểu hoạt động bán hàng
  2. Phần 2. Kỹ năng tư vấn và bán hàng
  3. Phần 3. Tổng quan về gia tăng động lực
  4. Phần 4: Cách thức tự tạo động lực cho mỗi nhân viên

Cùng xem một số hình ảnh liên quan đến khóa học:

Hãy liên hệ với LCT để được tư vấn các chương trình phù hợp nhất với doanh nghiệp nhé!