“Kỹ năng tạo động lực và truyền cảm hứng làm việc hiệu quả cho nhân viên” tại Viettel Thừa Thiên Huế

Là quản lý, lãnh đạo trong thời đại chuyển dịch hiện nay cần rất nhiều kỹ năng giúp nhân viên an tâm làm việc và gắn bó với doanh nghiệp. Có thể nói một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà các nhà quản lý chuyên nghiệp cần có là tạo động lực và cảm hứng làm việc để nhân viên tin tưởng vào công việc của mình, vào tương lai phát triển của công ty.

Vì vậy, hôm nay ngày 26/03/2024, Công ty LCT rất vinh dự tiếp tục đồng hành cùng Viettel Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng tạo động lực và truyền cảm hứng làm việc hiệu quả cho nhân viên”.52 học viên là cán bộ quản lý của Viettel Thừa Thiên Huế đã tham gia, trao đổi kinh nghiệm và tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích dưới sự hướng dẫn của Giảng viên cao cấp – PGS. TS. Nguyễn Văn Nhã.

Sau 1 ngày học cùng thầy Nguyễn Văn Nhã và công ty LCT, học viên có thể:

• Biết được chân dung của nhân viên có tinh thần chiến binh trong công việc, qua đó hiểu được các phương pháp tạo động lực cho nhân viên
  • Biết cách “giữ lửa” nhiệt huyết làm việc và truyền cảm hứng cho nhân viên và những người xung quanh
  • Xây dựng môi trường làm việc gắn kết, yêu thương và cùng nhau phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học: