“Kỹ năng thay đổi và làm mới bản thân” tại Viettel Gia Lai

Bạn có biết được những lợi ích mà việc thay đổi bản thân mang đến cho chúng ta không? Nhờ làm mới bản thân, chúng ta có thể làm chủ cuộc sống. Biết tự đổi mới giúp con người trở nên khác biệt. Họ quý trọng bản thân, quý trọng sự sáng tạo hơn và không ngừng vươn lên. Bên cạnh đó nó còn giúp nâng cao hiểu biết, kỹ năng sống và làm việc. Cuộc sống mới mẻ, tràn đầy năng lượng giúp con người biết yêu thương, gắn bó với nhau nhiều hơn.

Đổi mới bản thân mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta trong cả công việc và cuộc sống. Vì thế vào ngày 14/07/2023, Công ty Đào tạo và Tư vấn phát triển doanh nghiệp LCT đã cùng Viettel Gia Lai tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng thay đổi và làm mới bản thân”. Chương trình có sự tham gia của chuyên gia Nguyễn Mạnh Hiền và 71 cán bộ nhân viên của Viettel Gia Lai.

Khóa học giúp cho học viên đạt được các mục tiêu như:

• Hiểu được việc thay đổi tư duy và bản thân trong môi trường xung quanh luôn thay đổi là tất yếu.
  • Biết cách vận dụng các kỹ thuật, phương pháp và cách tư duy đã học vào môi trường làm việc thực tế. Qua đó đem lại kết quả tốt cho công việc với tư duy tích cực với sự thay đổi bản thân.
  • Tăng khả năng chịu áp lực công việc.

Tham gia lớp học, học viên sẽ được bổ sung các kiến thức, kỹ năng về:

• Phần 1: Nhận diện sự thay đổi của môi trường sống và sự cập nhật, làm mới bản thân
  • Phần 2: Bảy bước kỹ thuật làm mới bản thân

Các học viên đánh giá rất cao khóa học này. Mức điểm hài lòng của học viên là 9,1/10.

Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm các chương trình nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nhân viên, hãy liên hệ với LCT ngay nhé!