“Kỹ năng tự tạo động lực và cảm hứng làm việc hiệu quả của mỗi cá nhân” tại Viettel Bến Tre

Bạn có hay mệt mỏi vào mỗi buổi sáng thức dậy? Bạn không có động lực làm việc? Nếu câu trả lời là có thì bạn đang thật sự cần được “truyền lửa” làm việc. Động lực giúp bạn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng đón nhận những thử thách trong công việc. Vì vậy, tự tạo động lực trở thành một trong những kỹ năng cần phải có của mọi nhân viên hiện nay.

Hiểu được tầm quan trọng của tự tạo động lực, vào ngày 22/09/2023, công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn phát triển doanh nghiệp LCT cùng Viettel Bến Tre tổ chức lớp đào tạo “Kỹ năng tự tạo động lực và cảm hứng làm việc hiệu quả của mỗi cá nhân”.

Lớp học có sự tham gia của 26 học viên là các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Viettel Bến Tre. PGS. TS. Nguyễn Văn Nhã cùng các học viên đã có một ngày học thật sự ý nghĩa và tràn đầy cảm hứng.

Các học viên nhận được gì từ lớp học?

• Học viên được biết về chân dung của một nhân viên có tinh thần chiến binh trong công việc.
  • Biết cách “giữ lửa” nhiệt huyết làm việc và truyền cảm hứng cho đồng nghiệp và những người xung quanh.
  • Xây dựng môi trường làm việc gắn kết, yêu thương và cùng nhau phát triển là một trong những mục tiêu quan trọng của chương trình này.

Chương trình “Kỹ năng tự tạo động lực và cảm hứng làm việc hiệu quả của mỗi cá nhân” có nội dung:

1. Phần 1: Chân dung cán bộ nhân viên Viettel với tinh thần chiến binh
  2. Phần 2: Nhiệt huyết làm việc và cách “giữ lửa” cho bản thân trong thời đại VUCA
  3. Phần 3: Bí quyết xây dựng môi trường làm việc tuyệt vời cho bản thân

Một số hình ảnh của lớp học: