[Recap] Chuyên Đề 4: Kỹ Năng Xây Dựng Và Quản Lý Các Mối Quan Hệ

Tiếp nối thành công của các chuyên đề trước, chuyên đề 4 này sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ và cách thức để duy trì, quản lý các mối quan hệ đó. Từ đó, có thể nâng cao hiệu suất công việc, hiệu quả hoạt động kinh doanh.

1. Lý do nên học kỹ năng xây dựng và quản lý mối quan hệ

Phải biết rằng một mối quan hệ tốt và bền vững là một trong những yếu tố rất quan trọng trong môi trường kinh doanh và cả trong cuộc sống.

Xét trong nội tại một doanh nghiệp thì các nhà quản lý lãnh đạo phải xây dựng mối quan hệ với các đối tác kinh doanh, không ngừng phát triển mạng lưới đối tác để mở rộng hoạt động kinh doanh. Đây  là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả, một yếu tố quan trọng cần thiết để doanh nghiệp tồn tại. Một lãnh đạo thành công phải luôn luôn có tầm nhìn chiến lược trong việc xây dựng và phát triển các mối quan hệ rộng khắp và khả năng giao tiếp tốt khi tìm kiếm, duy trì, phát triển các mối quan hệ.

Ngoài ra, nhân viên cũng cần xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp để tương trợ và phối hợp lẫn nhau trong công việc. Như vậy có thể thấy, việc xây dựng và quản lý mối quan hệ diễn ra thường ngày với mỗi người trong công việc, cho dù bạn là ai, ở vị trí nào.

2. Giá trị học viên nhận được sau khi tham gia khóa học

 • Hiểu được vai trò quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ.
 • Nắm được cách thức tạo mối quan hệ, duy trì, quản lý các mối quan hệ
 • Áp dụng được những cách thức đã học trong việc xây dựng các mối quan hệ thực tiễn
 • Học viên thấy được sự thay đổi lớn trong công việc khi nhận được lợi ích từ việc xây dựng các mối quan hệ.

3. Nội dung đào tạo của khóa học: Kỹ năng xây dựng và quản lý mối quan hệ

 • Khái niệm và tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ
 • Tạo dựng các nền tảng kỹ năng để xây dựng và quản lý mối quan hệ
 • Các cách thức xây dựng và quản lý mối quan hệ:
 • Các phương pháp quản lý mối quan hệ.
 • Các bước để tạo dựng mối quan hệ hoàn hảo.
 • Những sai lầm cần tránh trong xây dựng mối quan hệ.
 • Vận dụng cách thức quản lý mối quan hệ

Để có được những mối quan hệ lâu dài, đòi hỏi bạn  không chỉ cần có kỹ năng giao tiếp giỏi mà còn phải biết cách để phát triển mối quan hệ bền vững cả trong kinh doanh và trong cuộc sống và biết cách quản lý những mối quan hệ đó.

LCT xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào công việc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các khóa học cho doanh nghiệp của mình bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0967 92 56 56
Nhắn tin Facebook Zalo: 0967 92 56 56 Bản đồ