TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TƯ VẤN ĐÀO TẠO

1. Thông tin công ty:

Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn phát triển doanh nghiệp LCT là đơn vị có uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo các kỹ năng Quản trị doanh nghiệp, kỹ năng quản lý và làm việc chuyên nghiệp, cùng các hoạt động đào tạo và tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Thông qua hoạt động đào tạo, huấn luyện và tư vấn, Công ty LCT đã đồng hành cùng với hàng trăm doanh nghiệp trong quá trình đánh giá năng lực đội ngũ, năng lực tổ chức, đưa ra giải pháp và nội dung chương trình đào tạo và tư vấn phù hợp với yêu cầu thực tiễn cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

LCT tập trung khai thác 3 loại hình đào tạo chính gồm đào tạo doanh nghiệp, đào tạo cá nhân và tư vấn doanh nghiệp với chương trình đào tạo cập nhật, phương pháp tiếp cận, giảng dạy, đào tạo hiện đại, phù hợp với nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. Công ty LCT tự hào đã và đang cộng tác, đóng góp hỗ trợ hoạt động đào tạo nhân lực tại các doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn góp sức mình cùng quý khách hàng tạo dựng lợi thế cạnh tranh, hướng tới sự phát triển bền vững qua việc nâng cao năng lực đội ngũ hiện tại.

Công ty LCT có sứ mệnh “Cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn phát triển doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, góp phần cho sự phát triển của doanh nghiệp trong thời đại cuộc các mạng công nghiệp 4.0”

2. Mô tả công việc:

• Tìm kiếm, liên hệ với khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để tư vấn, xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu.
  • Thu thập dữ liệu khách hàng, gọi điện chăm sóc KH tiềm năng, chốt sales, đàm phán để ký kết hợp đồng
  • Quản lý hồ sơ khách hàng, tư vấn cho KH các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp
  • Hỗ trợ trực lớp học khi có kế hoạch đào tạo

3. Yêu cầu trình độ và kỹ năng:

• Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học – chuyên ngành QTKD, Marketing, Quản lý Giáo dục, Tâm lý học hoặc các ngành khác có liên quan
  • Có các kỹ năng tin học văn phòng: WORD, EXCEL, POWER POINT
  • Kỹ năng giao tiếp tạo mối quan hệ với khách hàng
  • Kỹ năng tổ chức sự kiện, giao tiếp, làm việc nhóm
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo

4. Quyền lợi:

• Được hưởng Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
  • Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
  • Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
  • Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Mức lương nhân viên Tư vấn đào tạo: Lương cứng 8 triệu/tháng + lương hiệu suất kinh doanh

5. Yêu cầu hồ sơ nhân sự:

• Sơ yếu lý lịch bản gốc
  • Giấy khai sinh bản sao hoặc công chứng
  • Giấy khám sức khỏe có xác nhận có giá trị trong vòng 3 tháng
  • Chứng minh thư photo có xác nhận của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp bản sao công chứng
  • Chứng chỉ liên quan khác (bản sao)

6. Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ : 157-159 Xuân Hồng – Phòng 4D Toà nhà HHM, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: daotao@lct.edu.vn
  • Liên hệ: C Hương: 0969 110 011