Hội thảo “Bức tranh kinh tế của Việt Nam năm 2021”

Hội thảo được diễn ra với mục đích trao đổi thẳng thắn về góc nhìn đa chiều của nền kinh tế Việt Nam vào năm 2021, để từ đó tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho các tổ chức, doanh nghiệp, cũng như hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, cải tạo & phát huy văn hóa theo xu hướng kinh tế mới.

Nội dung của hội thảo này chủ yếu xoay quanh các vấn đề:

• Triển vọng cho sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế khu vực
  • Những thách thức, khó khăn mà doanh nghiệp có thể gặp trong năm 2021 & những biện pháp khắc phục.
  • Các chủ doanh nghiệp & lãnh đạo sẽ làm như thế nào để theo đuổi chỉ tiêu, lợi nhuận

Các khách mời và chuyên gia thuyết giảng sẽ là các chuyên gia về kinh tế, chuyên gia về tư vấn, các CEO của những doanh nghiệp, tổ chức lớn. Họ sẽ đưa ra nhiều góc nhìn khác nhau & lời giải đáp cho những vấn đề ở trên theo ba góc nhìn:

• Chiến lược kinh doanh trong bức tranh kinh tế của Việt Nam
  • Khả năng tăng trưởng & nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp của Việt Nam trong bức tranh kinh tế toàn cầu
  • Những bài học thực tế cho doanh nghiệp

Công ty TNHH Đào Tạo & Tư Vấn Phát Triển Doanh Nghiệp LCT hi vọng đây là một buổi hội thảo bổ ích & lý thú trong giai đoạn kinh tế Việt Nam đang có chuyển đổi mạnh & nhiều tham vọng như hiện nay.

Các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân muốn đăng ký tham gia hội thảo. Xin vui lòng liên hệ 0967.92.5656