Chuyên gia BÙI THỊ NGỌC THU CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ KỂ CHUYỆN BẰNG DỮ LIỆU:Cô Ngọc Thu là một trong số ít những Huấn Luyện Viên chuyên về Thuyết trình trước công chúng và kể chuyện được chứng nhận của Liên đoàn Khai vấn quốc tế ICF tại thị trường Việt Nam. Cô đã…

Chuyên gia

BÙI THỊ NGỌC THU

CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ KỂ CHUYỆN BẰNG DỮ LIỆU:Cô Ngọc Thu là một trong số ít những Huấn Luyện Viên chuyên về Thuyết trình trước công chúng và kể chuyện được chứng nhận của Liên đoàn Khai vấn quốc tế ICF tại thị trường Việt Nam. Cô đã đào tạo cho các khách hàng doanh nghiệp lớn đầu ngành, huấn luyện riêng cho CEO, các lãnh đạo, nhà khởi nghiệp, và chuyên gia đào tạo khác tại thị trường Việt Nam.
– Cô Ngọc Thu là tác giả đầu tiên tại Việt Nam xuất bản sách về chủ đề Storytelling – lãnh đạo thuyết rình bằng câu chuyện.
KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

– Hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp, phương pháp tiếp cận đa chiều, lộ trình huấn luyện rõ ràng.

– Cô đã đào tạo cho các khách hàng doanh nghiệp lớn đầu ngành, huấn luyện riêng cho CEO, các lãnh đạo, nhà khởi nghiệp, và chuyên gia đào tạo khác tại thị trường Việt Nam: AIA, Abbott, Pernod Ricard, Saccombank, RMIT, Humax Vina, Oppo, Urgo…

Tác giả 03 quyển sách bán chạy trong lĩnh vực chuyên môn:

      • Storytelling – Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện
      • Data Storytelling – Kể chuyện bằng dữ liệu
      • Freelance Coach – Nghề huấn luyện